Các gian hàng trên vatgia.com

Thân chào ad.

Hiện nay quảng cáo đăng tin rao vặt trên mạng điện tử đang rất phát triển và theo mình nhận thấy raovat.com hiện đang được xem là trang web hàng đầu ở Việt Nam về quảng cáo trên mạng điện tử.

Bên cạnh đó mình thấy vẫn có một số thiếu xót nho nhỏ, mình xin góp ý kiến như thế này:

- Danh mục sản phẩm đăng tin còn có quá nhiều hạn chế

- Rất nhiều ngành nghề mới đã ra đời theo đó là những sản phẩm mới

- Những sản phẩm trước đây tưởng như không thể kinh doanh qua mạng được thì hiện nay đã lên ngôi và đang dần dần phát triển

Đó là ý kiến của mình.

Thân

Trần Xuân Thảo

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

Tuân
Trả lời 9 năm trước
Ok tks bạn ! ------------------ Xem bình luận game cực hot https://www.youtube.com/watch?v=X9pwRiu--1A&list=PLjGyIqC8m2PLoBOaCUI1EV2CJNkftmsUB&index=3