Gian hàng uy tín
1 / 30
Chia sẻ sản phẩm
Đóng

Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ

  • Người đầu tiên đánh giá nhận 15.000₫
  • Người thứ hai đánh giá nhận 10.000₫
  • Người thứ ba đánh giá nhận 5.000₫
  • Tiền thưởng được cộng vào tài khoản thưởng Bảo Kim.
Liên hệ gian hàng
/ Chiếc
173/22 Đường An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên hệ gian hàng
0
Lượt mua
thành công
0 %
Đơn hàng
đánh giá tốt
>2 ngày
Thời gian
xử lý đơn hàng

NGHI THỜ – BÀN THỜ - GHẾ NGHI THỜ NAM BỘ ĐỤC CHẠM, CẨN (Khảm) ỐC XÀ CỪ ĐỎ 3 MẶT – ĐẸP HIẾM CÓNghi Thờ Hay Còn Gọi Là Ghế Ghi Thờ, Bàn Thờ đã không còn xa lạ với người dân Nam Bộ.
Hôm nay ĐỒ GỖ VIỆT XƯA xin giới thiệu đến Quí Khách 1 chiếc nghi thờ được làm bằng gỗ gõ mật và được khảm (Cẩn) Ốc Xà Cừ 3 Mặt Vàng Chanh Đỏ Lửa – Xanh Hoa Lý Đẹp Đặc Sắc. Những chiếc nghi thờ như vậy thực chất không có nhiều, hiếm gặp.
Bàn Thờ Cổ hay còn gọi là ghế nghi thờ là một vật dụng không thể thiếu trong những ngôi nhà cổ xưa của người dân Nam Bộ và với những người sưu tầm đồ cổ. 
Nghi Thờ Khảm Ốc – Quy Tụ Tinh Hoa Nghệ Thuật với những đường nét khảm tinh xảo, ốc xà cừ quý hiếm. Tác phẩm trân quý vô cùng khiến người sưu tầm không thể bỏ lỡ.
Có lẽ với mỗi người sưu tầm đồ phong cách cổ điển đặc biệt là những người dân Nam Bộ thì hình ảnh chiếc Nghế Nghi này không còn xa lạ. Nó thể hiện được quyền uy địa vị, sự giàu có của gia chủ và là niềm ước ao hữu duyên của nhiều người. Sở dĩ tôi nói như vậy là vì xưa kia, chiếc ghế nghi thờ được người dân Nam Bộ đặt nơi gian giữa vị trí đẹp nhất của ngôi nhà và chỉ cần nhìn vào chiếc bàn đó, bạn thấy nó đẹp tới tầm nào thì có nghĩa người chủ nhà giàu tới tầm đó. Không giống như những cái Nghi Thờ thông thường mà các bạn đã thấy, chiếc bàn thờ tôi giới thiệu dưới đây là một chiếc bàn Nghi Thờ loại Nhất.Thông thường các bạn chỉ thấy những chiếc ghế nghi thờ 50 – 1 mét hoặc 55cm x 1,1 mét nhưng chiếc bàn khảm này rộng tới 68 - 81cm x ngang 128 cm là thuộc loại to hiếm thấy. Ngoài ra, nguyên liệu ốc sà cừ dùng để cẩn khảm cho chiếc bàn này cũng được lựa chọn khá kỹ, ốc đều đỏ, vàng chanh, xanh thiên lý đẹp rực rỡ 7 màu. Từng đường nét đều được cắt tỉa mềm mại, chăm chút và tỉ mỉ đạt tới độ tinh xảo thể hiện được cái tài hoa của người nghệ nhân thực thụ.
* Chi tiết về chiếc Nghi Thờ Khảm Ốc – Quy Tụ Tinh Hoa Nghệ Thuật Cẩn Ốc :
+ Tất cả đều được làm từ gỗ gụ 100% (Gõ Mật) gỗ lục lõi, không chắp ghép và không bám rác, khảm ốc xà cừ đỏ lửa – vàng chanh – xanh hoa lý .
+ Kích thước: Dài 128 cm x Rộng 68 cm x Cao 127 cm.

* Công Ty Chúng Tôi Bán và Giao Lưu Luôn Có Phiếu Bảo Hành Kèm Theo, Vận Chuyển An Toàn Trên Toàn Quốc Tới Nơi Quí Hàng Lưu Trú. Quý Khách Yên Tâm Tuyệt Đối Khi Mua Hàng Tại Đồ Gỗ Việt Xưa.

* * * Quý Khách Hàng Lưu Ý: Giá Trên Chỉ Mang Tính Chất Tượng Trưng - Không Phải Giá Bán Của Sẩn Phẩm.

* KHI QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG XEM HÀNG TRỰC TIẾP TẠI ĐỒ GỖ VIỆT XƯA - ĐỊA CHỈ CÔNG TY -- Số 173/22 Đường An Dương Vương - Phường An Lạc - Quận Bình Tân - Tp.HCM [  Ngã 4 An Dương Vương và Võ Văn Kiệt 200m Hướng Thế Giới Di Động]. Để Biết Thêm Chi Tiết Cũng Như Giá Thành Của Sản Phẩm.

+ Hotline: 0915 3030 10 – 0348 699 899 – 028 3980 5944

+ Website: www.dogocoxua.com Hoặc  www.dogovietxua.com.

+ Email: dogovietxua@gmail.com

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG PHÚ QUÝ THỌ KHANG NINH

Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 2)

Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 3)

Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 4)

Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 5)

Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 6)

Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 7)

Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 8)

Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 9)

Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 10)

Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 11)

Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 12)Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 13)Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 14)Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 15)Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 16)Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 17)Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 18)Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 19)Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 20)Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 21)Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 22)Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 23)Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 24)Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 25)Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 26)Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 27)Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 28)Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 29)Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 30)Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 31)Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 32)Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 33)Bàn thờ nghi thờ nam bộ cẩn ốc đỏ (Ảnh 34)

 

 

Thông tin sản phẩm
Sản phẩm cập nhật:19/11/2019
Xuất xứ:Hàng công ty (Cũ)
Bảo hành:120 tháng
KiểuBàn thờ
Chất liệu
Gỗ gụ mật
Màu sắc
Đen
Gỗ tự nhiên
Kích thước (mm)Dài 128 cm x Rộng 68 cm x Cao 127 cm.
Hỏi đáp về sản phẩm
Hỏi cộng đồng(Tối thiểu 20 kí tự)
  • Tất cả
  • Thông tin sản phẩm
  • Hỏi đáp
  • Đánh giá
Thông tin sản phẩm
Hỏi đáp
Đánh giá
Đánh giá từ cộng đồng (0 đánh giá)
0
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Đánh giá từ cộng đồng
Quay lại

Bình luận
Hiện tại chưa có bình luận nào về sản phẩm này.
Gửi bình luận
Hướng dẫn mua hàng
TOP
0
Bán ngay
Đăng bán để tiếp cận 100k khách hàng !
Công ty Cổ phần VNP Group. Số GCNĐKDN: 0102015284, cấp ngày 21/06/2012, nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội
Trụ sở chính: 102 Thái Thịnh Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Đường Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh© 2018 Vatgia.com. All rights reserved