Đánh giá sản phẩm
/ 2 đánh giá
 • Tran Thi Thu
  Đánh giá 06/11/2018 - 14:39
  sản phẩm tốt
  Để đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện trong nhà, cũng là đảm bảo cho các thiết bị hoạt động một cách ổn định và hiệu quả tốt nhất có thể, tôi đã mua một chiếc ổn áp Lioa SH10000 về dùng. Lý do mà tôi nghĩ ngay đến Lioa là yếu tố thương hiệu đã quá nổi tiếng về các sản phẩm điện, ổn áp...điều này giúp tôi cảm thấy yên tâm về sản phẩm và chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm có thiết kế khối chữ nhật nhìn rất chắc chắn, có đồng hồ báo thông số điện rất chi tiết và chính xác, nhìn thiết kế là có cảm giác an tâm về chất lượng rồi. Điểm tiếp theo phải kể đến là hiệu quả hoạt động của thiết bị rất tốt, điện áp của gia đình tôi không phải là mạnh và ổn định nhưng nhờ có chiếc lioa sh10000 này giờ đây không cần lo lắng hay gặp các trường hợp yếu điện bất ngờ. Tôi cảm thấy đây là một quyết định sáng suốt khi chọn mua sản phẩm này bởi tôi hoàn toàn hài lòng về sản phẩm.
 • Nguyen Dinh Duy
  Đánh giá 10/07/2018 - 16:17
  Dựa vào địa hình và nhu cầu sử dụng điện năng ổn định thì việc chọn một chiếc ồn áp là vô cùng quan trọng. trên thị trường có rất nhiều chiếc ổn áp khác nhau nhưng ổn áp lioa là thiết bị được nhiều người tin dùng nhất. Trong các ổn áp lioa thì chiếc ổn áp 1P LIOA 30KVA là chiếc ổn áp có công suất lớn đủ tải cho tất cả các thiết bị dân dụng. Thiết bị có ưu điểm là: xuất xứ ở việt nam lên rất dễ bảo hành, có điện áp vào là150(130V) - 250V, Điện áp ra: 220V phù hợp với điện áp của chúng ta đang sử dụng. có công suất lên tới 30KVA rất là lớn bạn có thể sử dụng thoải mái mà không lo quá tải.
  - Về nhược điểm : thiết bị này không dùng chung cho các điện áp 2P, hay 3P nếu muốn có nhu cầu sử dụng điện 2P, 3P thì lại phải lắm bộ ổn áp mới, khá là tốn kém
  Tuy nhiên do nhu cầu sử dụng điện của gia đình là 1P và với giá thành trên vatgia.com tôi thấy rất phù hợp với gia đình mình.Tôi rất hài lòng về sản phẩm.

Bạn đánh giá sản phẩm này bao nhiêu điểm ?

Gửi đánh giá