Đánh giá sản phẩm
/ 2 đánh giá
 • Nguyen Dang...
  Đánh giá 03/02/2019 - 17:27
  Là người hay online đọc báo, nghe nhạc, chơi game trên điện thoại cho nên tôi đầu tư cho mình thiết bị phát sóng wifi TP Link TL-M7300 nhằm phục vụ nhu cầu của tôi.
  Quả thật, sau khi sử dụng thì đúng là lợi ích nó mang lại đáng kể: điện thoại hạn chế nóng máy do không bật 4g trực tiếp, đường truyền ổn định với tốc độ dơnload 150Mbps, cho nên xem phim, nghe nhạc thoải má. Dung lượng pin 2000ma, xài tầm khoảng 4 - 5 tiếng liên tục. Thiết kế đẹp mắt, dễ nhìn. nói chung là ok nhưng bị cái là vì nhu cầu như vậy nên đi đâu cũng phải mang 2 thứ theo thì không có chỗ đựng nhiều, và chìu dài phát sóng ngắn không xa lắm. Sản phẩm này thích hợp cho ai hay làm việc bằng mail và công việc liên quan để việc sử dụng internet thường xuyên.
 • Nguyen Luong...
  Đánh giá 07/07/2018 - 10:39
  Sản phẩm phù hợp với gia đình có 4G
  Mình là sinh viên mới chuyển phòng trọ cái phòng trọ mới củ chuối dã man. Cứ tới tối tắt mạng, wifi để mọi người đi ngủ điên không tả được. Thời buổi này còn có người nghĩ mạng đóng trọn gói mà sử dụng cứ như 3G. Cứ liên tục 1 tuần như vậy bực mình mình đi mua 1 cái TP-Link M7300 về làm cái sim 4G đăng ký trọn gói 1 tháng dùng tẹt bô không cần phải nghĩ tới băng thông. Chứ dùng cái kiểu ngày thì có tối thì mất mạng chán lắm.
  Nói vậy chứ mua được cái này cũng phải xem xét đó vì so với 3G, 4G hay mạng dây cái nào ổn hơn. Vì mình thấy 4G sóng khỏe hơn. Vậy là mình mua cái sim rồi mua cái wifi này. Dùng được 1 tháng đầu sướng phết nhưng thấy nó có cái bất cập hi vọng nhà sản xuất sẽ sửa là nên thêm cho TP-Link M7300 thêm cái ăng-ten để dễ bắt sóng khi lên cao chứ đôi khi lên trần là không có mạng. Ngoài nó ra thì dùng mạng rất sướng.

Bạn đánh giá sản phẩm này bao nhiêu điểm ?

Gửi đánh giá