Đánh giá sản phẩm
/ 3 đánh giá
 • L***g
  Đánh giá 27/11/2018 - 11:10
  Tôi rất thích chiếc máy này
  Đứa con đầu lòng nên chưa có kinh nghiệm chăm con, khi bé được 2 tháng đã phải đi viện vì hiện tượng sổ mũi khò khè, lại ho khan, đi khám thì bác sỹ bảo con tôi bị viêm phế quản. Thương con lắm, khi được bác sỹ tư vấn thì vợ chồng tôi quyết định mua Máy xông mũi họng nén khí NE-C801KD. hiện tại dùng được 5 tháng rồi thì mình thấy đây là chiếc máy dễ sử dụng có tác dụng mà không gây phản ứng phụ, có mặt con thú hình dễ thương nên khi sử dụng cho bé bé cũng thích thú. Máy lại ngọn nhẹ có thể di động bất cứ nơi nào để hỗ trợ điều trị bệnh. Máy hoạt động êm giúp cho quá trình xông dễ dàng không làm bé sợ. Mỗi tội chỉ dùng được cho trẻ sơ sinh và trẻ em. Người lớn thì phải dùng máy khác. Tuy nhiên với mức giá bình dân thì những gia đình có con nhỏ nên có để mỗi lần con ốm còn được chăm sóc kịp thời và đúng cách.
 • Đặng Thị Hoa...
  Đánh giá 23/11/2018 - 09:21
  Máy xông mũi họng nén khí NE-C801KD
  Cháu mình năm nay 2 tuổi, cứ trở trời là nó lại nghẹt mũi và ho, nghe khò khè thấy tội, cha mẹ bé cho bé đi khám cho uống toàn kháng sinh. Khi đến khám thì bác si cho thở khi dung về cháu đở nghẹt mũi, ho và khò khè hẳn. Mình vào công ty nghe chị bạn làm chung nói con chị cũng bị tình trạng như thế, mỗi lần thở khí dung có phút mà mất 50.000 đ đên 100.000 đ, chị đã mua cái máy thở khí dung chỉ có gần 1 triệu để con sử dụng. Vậy mà đở nghẹt mũi và ho hẳn. Mình về mua Máy xông mũi họng nén khí NE-C801KD tặng cháu mình, cháu mình sử dụng thấy rất hiệu quả. Mỗi khi cháu mình nghẹt mũi là mẹ bé cho thở khí dung ngay, trốm vía từ ngày có máy bé thở khí dung thì tình trạng ho, nghẹt mũi của bé rất ít khi bị
 • Lê Thị Diễm Hà
  Đánh giá 18/08/2018 - 22:17
  Máy xông mũi họng nén khí NE-C801KD hợp với trẻ em
  Bé nhà mình mới sinh nên thường hay bị sổ mũi, khò khè, hôm đi khám bác sĩ tư vấn mình nên mua máy xông mũi cho bé. Nghe lời bác sĩ thế là mình mua một máy xông mũi để dành dùng lúc con bị bệnh. Máy dạng nén khí nên dễ sử dụng,không gây phản ứng phụ như dùng thuốc, mặt nạ có hình con thú làm bé không có cảm giác sợ. Máy nhỏ gọn, an toàn có thể dùng cho cả người lớn, có thể mang theo bất cứ đâu để hỗ trợ trị bệnh.Khi sử dụng mình thấy hiệu quả cao vì lượng thuốc ít bị hao hụt. Máy hoạt động nói chung êm tạo cảm giác thoải mái khi điều trị, những hạt thuốc khi phun ra nhỏ mịn nên dễ đi sâu vào bộ phận hô hấp giúp bé mau khỏi bệnh. Nói chung từ khi dùng máy này bé nhà mình giảm hẳn ho và khò khè. Nếu các bạn có con nhỏ củng nên sắm một cái để phòng khi dùng tới nha.

Bạn đánh giá sản phẩm này bao nhiêu điểm ?

Gửi đánh giá