Đánh giá sản phẩm
/ 1 đánh giá
 • Khả Như
  Đánh giá 11/10/2018 - 16:21
  Cực tốt, nhỏ gọn.
  Máy xông cực kỳ tiện lợi. Mình mới dùng thử em này được 1 tháng thấy khá là thích. Máy xịt lực vừa đủ, hạt siêu nhỏ, mịn, rất nhanh thẩm thấu vào khoang mũi, không gây cảm giác ngạt, khó chịu. Mình bị viêm xoang cũng lâu rồi, đi khám bác sĩ khuyên nên mua máy này. Dùng em này cảm giác hiệu quả rất tốt, càng dùng càng thấy cải thiện, mũi mình bây giờ khá là sạch, chất dịch tiết ra cũng ít hơn nữa, ít khi bị cảm giác khụt khịt, khó chịu. Điểm mình thích nhất ở em này chính là em ấy siêu nhỏ, gọn, có thể mang theo bên mình dễ dàng được, vệ sinh phần máy cũng dễ nữa cho nên mình khá là hài lòng.
  Nhược điểm là pin của em này chỉ ở mức trung bình, nếu dùng liên tục thì sử dụng được tối đa là 4 giờ, cho nên phải sạc lại thường xuyên, thấy khá là bất tiện.
  Giá thành em này khá mắc, nhưng dùng lại vô cùng hiệu quả, nhỏ gọn. Theo mình tìm hiểu thì máy xông mũi họng trên thị trường bây giờ rất ít loại nhỏ, phần lớn đều khá to và cồng kềnh, vì vậy, mình vẫn khuyên các bạn nên đầu tư mua em này, lúc cần có thể mang ra sử dụng luôn, vừa nhanh, vừa tiện lợi.

Bạn đánh giá sản phẩm này bao nhiêu điểm ?

Gửi đánh giá