Đánh giá sản phẩm
/ 5 đánh giá
 • Trần Thị Nguyệt
  Đánh giá 14/03/2019 - 17:03
  mũ bền , dùng tốt
  mũ này chồng mình dùng 2 năm vẫn chưa hỏng, chỉ
  là bị cũ nhìn xấu xấu bẩn bẩn thôi. mũ
  đội êm đầu, bảo vệ tốt khi có vật lạ rơi
  trúng đầu. mình thấy mũ này dùng cực ok. Các
  mẹ nào có chồng làm các nghề công trường hoặc
  các nghề mà hay leo trèo đội mũ này cho an
  toàn. mũ thiết kế kiểu dáng đẹp chịu lực tốt
  có 01 lớp lót xốp bên trọng có tác dụng chống nóng
  tạo cảm giác thoãi mái khi đội mũ. Mũ có
  núm văn hay khóa vặn điều chỉnh cỡ vòng đầu
  người đội cho vừa vặn đảm bảo an toàn trong quá
  trình lao động sản xuất. mũ này có giá thành
  cũng mềm, dùng lại bền, tuy nhiên mình thấy cái
  phần chìa ra hơi ngắn nên bị nắng vào mặt
  khi đội mũ này ngoài nắng thì nên kết hợp
  đeo khẩu trang để bảo vệ toàn diện hơn
 • Bùi Văn Đồng
  Đánh giá 28/02/2019 - 10:18
  Là nhân viên kĩ thuật nên với tôi khi nào bước tới công trường, hay xuống tới sưởng sản xuất. Lúc nào cũng phải có chiếc mũ bảo hộ trên đầu.
  Và tôi đã lựa chọn Mũ bảo hộ SSEDA dành cho bản thân mình, với những tính năng cơ bản như:
  Trọng lượng của mũ đạt chuẩn, khi dùng không có cảm giác bị nặng trên đầu, có nút điều chỉnh tớ nhỏ phù hợp với kích thước đầu của mình... Vv
  Tuy vậy Mũ bảo hộ SSEDA vẫn còn hạn chế nhất định khi được số sánh với dòng sản phẩm khác.
  Nhưng với tôi Mũ bảo hộ SSEDA là sự lựa chọn trung thành nhất.
 • Bùi Thị Thúy
  Đánh giá 26/02/2019 - 16:01
  Mũ bảo hộ SSEDA
  Chồng em là kỹ sư xây dựng nên lúc nào đi ra công trường chồng em cũng phải luôn đội trên đầu chiếu mũ bảo hộ SSEDA này ạ.Mũ được thiết kế ngìn rất đơn giản nhưng lại có tác dụng vô cùng lớn,hiệu quả rất cao cho nhưng người lao động nhất là phục vụ cho công việc của chồng em mỗi lần đi giám sát công trình.Nhờ có nó mà chồng em và các công nhân công trình đã tránh được các chấn thương khi va chạm vào đầu.Bên trong mũ có thêm miếng đệm,có tác dụng thấm hút mồ hôi trong khi làm việc trời nắng nóng.Trong những mặt tốt về mũ em đã nêu khi chồng em sử dụng là thế và cũng có mặt bất tiện đó là khi thiết kế hơi nặng nếu đội cả ngày thì thấy mỏi nhưng theo em thì thấy mũ vẫn dùng được vì đội thấy trắc chắn,an toàn cao.
 • Lê Thị Thuý...
  Đánh giá 21/12/2018 - 10:07
  Mình là kỹ sư xây dựng nên rất quen thuộc với các lợi mũ bảo hộ, đã dùng thử qu rất nhiều loại và hôm nay mình mới mua loại mũ sseda này và có nhận xét như sau: mũ được thiết kế rất đẹp và nhẹ và được trang bị thêm lớp xốp bên trong nên khi đội mũ cho cảm giác thoải mái, êm, không bị nặng đầu. thiết kế dây, quai mũ chắc chắn thêm núm điều chỉnh kích cỡ đằng sau để điều chỉnh kích cỡ 1 cách nhanh chóng rất tiện dụng phù hợp với nhiều người. mình rất thích thiết kế này vì bạn chỉ cần vặn vài cái là điều chỉnh được kích cỡ chứ không phải điều chỉnh nới chốt như một số loại mũ khác. tuy nhiên do mũ thiết kế mỏng nhẹ nên nó không được cứng cáp so với các dòng mũ khác. theo mình thì vẫn chấp nhận được vì đội rất thoải mái nhẹ và êm. nên đây là lựa chọn tốt cho bạn nào đang có nhu cầu về mũ bảo hộ.
 • Quách Công...
  Đánh giá 09/06/2018 - 08:51
  mũ đẹp, nhẹ đội rất thoải mái
  mình làm bên xây dựng nên rất quen thuộc với các lợi mũ bảo hộ, đã dùng thử qu rất nhiều loại và hôm nay mình mới mua loại mũ sseda này và có nhận xét như sau: mũ được thiết kế rất đẹp và nhẹ và được trang bị thêm lớp xốp bên trong nên khi đội mũ cho cảm giác thoải mái, êm, không bị nặng đầu. thiết kế dây, quai mũ chắc chắn thêm núm điều chỉnh kích cỡ đằng sau để điều chỉnh kích cỡ 1 cách nhanh chóng rất tiện dụng phù hợp với nhiều người. mình rất thích thiết kế này vì bạn chỉ cần vặn vài cái là điều chỉnh được kích cỡ chứ không phải điều chỉnh nới chốt như một số loại mũ khác. tuy nhiên do mũ thiết kế mỏng nhẹ nên nó không được cứng cáp so với các dòng mũ khác. theo mình thì vẫn chấp nhận được vì đội rất thoải mái nhẹ và êm. nên đây là lựa chọn tốt cho bạn nào đang có nhu cầu về mũ bảo hộ.

Bạn đánh giá sản phẩm này bao nhiêu điểm ?

Gửi đánh giá