Đánh giá sản phẩm
/ 3 đánh giá
 • Hạnh Nguyễn
  Đánh giá 30/07/2018 - 22:00
 • Vũ Thúy Nga
  Đánh giá 11/03/2018 - 11:35
  dc
  sản phẩm Kim luồn tĩnh mạch Primaflon I.V. Cannula có được những tiện dụng nhất định, hỗ trợ công việc y tê rất nhiều. sau 1 thời gian sử dụng sản phẩm Kim luồn tĩnh mạch Primaflon I.V. Cannula tôi xin được có 1 số ý kiến đánh giá nhận xét chủ quan như sau:
  1. sản phẩm Kim luồn tĩnh mạch Primaflon I.V. Cannula tiện lợi cho việc truyền dịch với số lượng lớn. sản phẩm Kim luồn tĩnh mạch Primaflon I.V. Cannula này thì rất phổ biến và tiện dụng đặc biệt với các khoa ngoại. do bệnh nhân mổ xong yêu cầu bù dịch bồi thể tích tuần hoàn
  2. sản phẩm Kim luồn tĩnh mạch Primaflon I.V. Cannula giúp truyền dịch cũng nhanh hơn, không hay bị tắc mạch như ở kim bướm nên tiện lợi cho nhân viên mà không gây đau nhiều cho bệnh nhân
 • noithatvatlieux...
  Đánh giá 05/03/2018 - 17:58
  dc
  sản phẩm Kim luồn tĩnh mạch Primaflon I.V. Cannula là 1 sản phẩm hiện nay đã vô cùng phổ biến với nhân viên y tế và bệnh nhân.
  với yêu cầu truyền dịch ít và vừa thì sản phẩm bộ dây truyền dịch 2 cánh bướm được ưa chuộng, nhưng với yêu cầu truyền 1 lượng lớn dịch hoặc yêu cầu truyền dịch nhanh, cấp cứu thì phải sử dụng đến sản phẩm Kim luồn tĩnh mạch Primaflon I.V. Cannula.
  sản phẩm Kim luồn tĩnh mạch Primaflon I.V. Cannula giúp truyền được 1 lượng lớn dịch với tốc độ nhanh, và có thể lưu lại được trong 3 ngày, giúp tiết kiệm thời gian cho nhân viên y tế và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.
  tuy nhiên, sản phẩm Kim luồn tĩnh mạch Primaflon I.V. Cannula có nhược điểm đó là kim lớn, do đó gây đau cho bệnh nhân, và lúc rút kim cũng cần giữ bông chặt nếu không máu sẽ chảy ra rất nhiều.

Bạn đánh giá sản phẩm này bao nhiêu điểm ?

Gửi đánh giá