Đánh giá sản phẩm
/ 3 đánh giá
 • nguyen hai
  Đánh giá 13/03/2019 - 12:10
  Nên dùng
  Nhà mình có con nhỏ được 15 tháng mỗi lần con ốm nóng sốt là một lần mình đánh vật với con. Cặp nhiệt độ bằng nhiệt kế thủy ngân cho vào nách con mình kêu um lên mà đôi khi cặp chưa được năm phút phải rút ra. Mình đã lên mạng tìm hiểu quyết định mua nhiệt kế hồng ngoại đo không tiếp xúc Microlife FR1 DZ1. Qua thời gian sử dụng tôi thấy sản phẩm này nổi bật lên một số ưu điểm: cặp nhiệt độ chuẩn xác với 2 chức năng đo nhiệt độ phòng và đo cho con ngừoi,gọn nhẹ, dễ dàng mang theo. Bên cạnh đó còn tồn tại: nhiệt kế hồng ngoại sử dụng pin thỉnh thoảng phải thay pin để đảm bảo chất lượng sản phẩm tránh hỏng hóc do pin hết. Tôi thiết nghĩ nhiệt kế hồng ngoại sạc bằng điện độ bền sản phẩm sẽ cao hơn. Nói chung tôi hài lòng về sản phẩm này
 • Nguyễn Thị Liên
  Đánh giá 20/02/2019 - 11:53
  Bé nhà mình hay bị ốm sốt. Mà mỗi lần kẹp nhiệt độ đều khóc lóc rất khó đo nên mình đã mua 1 chiếc kẹp nhiệt độ hồng ngoại không tiếp xúc thấy khi đo cho bé không còn khóc mà bé lại còn thích nghe tiếng tít khi đo nữa. Mà giá cả của chiếc máy cũng không đắt quá vừa tầm . Ngoài đo nhiệt độ cho bé còn đo được nhiệt độ bên ngoài rất tiện lợi.
 • H***p
  Đánh giá 29/03/2018 - 14:48
  Mỗi lần nhớ đến ngày xưa khi con bị sốt, nhớ đến việc phải giũ giũ cái cây nhiệt kế truyền thống trước mỗi lần sử dụng rồi kẹp vào nách bé và phải chờ đợi 3-5 phút là mình cũng thấy mệt. Mệt là một mà nôn nóng để biết nhiệt độ của con là mười. Các mẹ nào đã trãi qua sẽ biết cái cảm giác này phải không?
  Là một trong những bà mẹ bỉm sữa đã từng có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua và sử dụng nhiệt kế cho con, mình khuyên các bạn nên chọn sản phẩm này cho con mình. Không những sản phẩm được sử dụng nhanh gọn, tiện lợi mà sản phẩm này cũng rất bền. Bằng chứng là mình đã sử dụng được 7 năm rồi.
  Mặc dù đây là model đời cũ nhưng chúng bền hơn các model đời sau nhiều. Giá cũng mềm hơn các model đời sau. Nên đối với mình đây là sản phẩm cần đề xuất cho các ông bố bà mẹ có con nhỏ

Bạn đánh giá sản phẩm này bao nhiêu điểm ?

Gửi đánh giá