Đánh giá sản phẩm
/ 4 đánh giá
 • Đặng Thị Kim...
  Đánh giá 26/02/2019 - 11:49
  Kết em này !
  Mình rất thích xem phim trên laptop, mình cũng đã tham khảo rất nhiều loại và hãng có tiếng, cuối cùng mình đã chọn con Asus TP550LA-CJ040H này. Đầu tiên là phải kể đến điểm mình thích nhất là xoay 360 độ, mình thích lắm ý, lúc xem phim bằng laptop trên giường ngủ thì gập ngược laptop lại điều chỉnh phù hợp với hướng nhìn của mình rất là tiện luôn, còn tiện tay thì bấm cảm ứng ngay trên màn hình nữa, cấu hình này là đủ nét cho chất lượng phim HD mình hay xem rồi. Tuy là máy xài lâu thì nóng thân máy, với chẳng biết khóa cảm ứng thì lỡ tay đụng vào nhảy lung tung, nhưng mà điểm cộng nhiều quá, nên mình rất thích, mấy bạn nào mà thích luyện phim như mình thì chọn chiếc laptop này khỏi phải suy nghĩ luôn.
 • Trúc Bùi
  Đánh giá 15/01/2019 - 15:32
  Lúc mới vào đại học mình cảm thấy laptop là quan trọng nhất nên mình tham khảo và quyết định mua laptop này. Sau thời gian sử dụng mình đưa ra vài nhận xét sau: Đầu tiên là về ưu điểm lap nhỏ gọn, nhẹ dễ mang đi trong balo, có cảm ứng và màn hình xoay 360 độ máy có cấu hình trung nên phụ vụ cho việc học rất phù hợp đặc biệt là với các bạn sinh viên ổ nhớ 500GB nên có thể thoải máy lưu trữ dữ liệu. Hạn chế của máy là: card màn hình thấp không thích hợp chơi các game có đồ họa cao, chỉ sở hữu core i3 nên không chơi được các game cấu hình cao. khung máy làm bằng kim loại nên tình trạng nhiệt của máy không đươc tốt.
 • Pham Xuanphuong
  Đánh giá 14/01/2019 - 16:22
  Hợp với chị em..
  Vừa lấy em này về cho vợ sử dụng một thời gian, nói chung cũng tạm ổn đối với nhu cầu sử dụng của chị vợ. Riêng mình thì nhìn cấu hình thôi đã không thấy thích tí nào rồi. Mặc dù mẫu mã cũng đẹp (đối với chị em) nhưng cầm lên thấy nhẹ nhẹ là ko ưng cho lắm.hehe. Cấu hình với mức giá này thì cũng cho là tạm ổn đối với công việc văn phòng. Ghét nhất cái dòng này là nhà sản xuất chỉ cho cài win 8.1 trở lên, CPU thì hơi yếu, thay bàn phím thì phải bung cả cái máy nên cũng hơi rườm rà. Chị vợ mình thì lại rất nâng niu vì nó đẹp, mỏng. Nói tóm lại là chỉ hợp với chị em làm văn phòng nhẹ...
 • Do Thi Huong
  Đánh giá 09/05/2018 - 14:18
  Đối với sinh viên cần một chiếc máy tính học tập và giải trí thì chiếc Asus này hoàn toàn thỏa mãn mọi nhu cầu. Mình chính thức là sinh viên vào năm ngoái và để bố cho mình quà nhập học là được chọn 1 chiếc lap theo mong muốn. Mình đã tìm hiểu khá nhiều những sản phẩm ở tầm giá này và đã rất ưng ý với chiếc Asus 550L này. Đầu tiên là thiết kế vỏ kim loại chắc chắn nhưng thời trang, nhìn nổi bật. Vỏ kim loại nhìn sáng, giúp chiếc lap không chỉ là 1 thiết bị nữa mà đã là một đồ trang sức luôn nữa. Cấu hình máy tốt với CORE i3 thỏa mãn các nhu cầu học tập, làm văn bản, làm đồ án. Trải nghiệm wer nhanh, mượt mà thực hiện đa nhiệm nhiều nhiệm vụ mà máy không lo đơ giật. Chơi game thỏa mãn với cấu hình cao, k lo giật lác. Màn hình HD đảm bảo hình ảnh sắc nét từ góc nhìn rất hẹp. Tuy nhiên dòng máy này chạy khá nóng pin, pin tích chữ không được lâu lắm. Nhưng với tầm giá này thì đây là sản phẩm tốt, bền và hiệu quả cao.

Bạn đánh giá sản phẩm này bao nhiêu điểm ?

Gửi đánh giá