Đánh giá sản phẩm
/ 3 đánh giá
 • Pham Thanh Tra
  Đánh giá 19/03/2019 - 22:32
  Đối với sinh viên như tôi có một chiếc laptop là rất cần thiết. Nó giúp việc học và giải trí sau những giờ lên lớp trở nên dễ dàng hơn đối tôi.Tôi đã xem và tìm hiểu qua về rất nhiều loại và tôi đã tìm thấy sản phẩm phù hợp với mình và cảm thấy rất ưng ý đó là chiếc laptop Dell inspiron15 5448 này. Giá thành phù hợp với những sinh viên như tôi. Sau khi sử dụng được một tuần tôi thấy rằng máy rất tốt cấu hình khoẻ máy chạy ổn định màn hình to rõ nét. Tuy nhiên vì máy hơi to nên nặng nên trong việc vận chuyển hơi bất tiện. Trong quá trình sử dụng pin hết khá nhanh và máy hơi bị nóng . Dù vậy xét về chung thì tôi rất hài lòng với chiếc laptop này và có thể sẽ gắn bó với nó khá lâu trong học tập và công việc sau này.
 • Nguyen Thi Kieu...
  Đánh giá 18/09/2018 - 14:46
  Dell Inspiron 15 5448(RJNPG 3)
  Mình tên lả Tiên năm nay 24 tuổi là sinh viên năm 2 của trường đại học xây dựng, chuyên ngảnh của mình là cấp thoát nước. Chuyên ngành của mình cần phải có một cái máy tính sách tay để tiện cho việc học. Ba và mẹ mình đã mua cho mình một cái máy tính Dell Inspiron 15 5448(RJNPG 3).Mình sử dụng được 2 tháng mình thấy máy có một số ưu điểm và nhược điểm :
  Ưu điểm: mẫu mã thì rất đẹp và model, máy thì mỏng và nhẹ rất tiện cho việc sách tới sách lui, máy dùng i5 chạy rất mạnh,dung lượng pin thì khỏi nói rồi sử dụng được rất lâu.
  Nhược điểm: sử dụng máy lâu thì hơi nóng xíu thôi.
  Nhưng tóm lại mình rất thích cái máy tính này vì nó giúp rất nhiều cho việc học của mình. Bạn bè thấy tôi sử dụng cái máy này họ cũng rất thích.
 • Nguyễn Thành...
  Đánh giá 28/07/2018 - 12:37
  Đánh giá Dell Inspiron 15 5448
  Mình dùng máy cũng được 6 tháng rồi, mình có một số nhận xét như sau:
  Máy có bề ngoài đẹp. màn hình rộng, hơi nặng nên mang thường xuyên hơi khó chịu. Máy chạy không có tiếng kêu, dùng lâu thì chỉ có những ngày hè trời nóng thì mới nóng máy còn những ngày mát trời không sao. Mình dùng để đọc báo, xem phim, lướt web, làm word, excel, powerpoint nên sử dụng thoải mái, ít khi lag, đơ. Có đợt cài nhiều phần mềm quá nên máy chạy chậm thế lại phải xóa bớt đi. .Màn hình to, hiển thị khá tốt nên ít bị mỏi mắt. Bàn phím ấn rất thích, phản hồi nhanh. Máy chạy win 10 nhưng rất hay phải update & shutdown. Loa khá to, chất lượng âm thanh tạm ổn.
  Pin lúc mới mua trâu lắm, không nên vừa sạc vừa dùng rất hại pin. Sau 6 tháng mình dùng thì dùng liên tục chỉ được gần 3 tiếng là hết pin
  Bây giờ máy khởi động lâu, hơi đơ. Máy này sử dụng chắc 4,5 năm là hết hạn. Nhưng mà giá tiền này thì có lẽ chỉ được như vậy thôi

Bạn đánh giá sản phẩm này bao nhiêu điểm ?

Gửi đánh giá