Đánh giá sản phẩm
/ 1 đánh giá
 • Huyền Ngọc
  Đánh giá 19/05/2018 - 08:51
  đánh giá Dell Inspiron 5368
  với Công việc sales của mình thì laptop là thứ không thể thiếu. Với dân sales như mình thì nhiều khi cấu hình của chiếc laptop không quan trọng bằng cảm giác chuyên nghiệp mà chiếc laptop đó đem lại. Mình mua con Dell Inspiron 5368 này được 2 tháng, thấy nó rất hữu ích cho công viẹc của mình.
  Em này là chiếc lap top có bản lề có độ mở 360 và màn hình cảm ứng nên thao tác sử dụng rất đa dạng, mình có thể thao tác trên lap top ở nhiều tư thế sử dụng khác nhau, như gập đôi lại dùng mỗi phần màn hình như một chiếc máy tính bảng. Không nhiều chiếc maý tính phổ thông có tính năng này nên khách hàng của mình khá ấn tượng với chiếc laptop của mình. Vẻ ngoài của em này được thiết kế vuông vức và góc cạnh, cầm chắc chắn trên tay, lớp vỏ phủ sơn nhám sờ rất mịn, chống xước nên nhìn vẻ ngoài em này kha sang trọng.
  Màn hình của em này ngoài hiển thị tốt chi tiết hình ảnh còn có cảm ứng rất nhạy nên thao tác trên màn hình rất mượt mà linh hoạt, mình dùng em này để giới thiệu sản phẩm cho khách hàng họ rất ấn tượng vì khả năng làm việc chuyên nghiệp của nó.
  Tất nhiên em nay cũng có nhược điểm là màn hình dễ bị lóa khi để ngoài nắng và thao tác trên màn hình cảm ứng bị bám vân tay khá nhiều nên mình hay phải mang khăn lau để vệ sinh màn hình cho sáng sủa

Bạn đánh giá sản phẩm này bao nhiêu điểm ?

Gửi đánh giá