Đánh giá sản phẩm
/ 5 đánh giá
 • Thuhangbebe678@...
  Đánh giá 07/03/2019 - 21:15
  Ngày còn sinh viên. Tôi rất mơ ước được có một máy tính xách tay. Hay gọi là laptop. Thời đó mà có laptop là coi như con nhà giàu rồi ý. Hồi đó tôi gom góp chi tiêu và xin thêm ba mẹ mới cố gắng mua được một máy tính cũ để bàn. Một triệu rưỡi. Cọc cạch. Tạch tạch. Cũng có để đánh luận văn. Hii. Sau này đã có tiền. Tôi đi lựa chọn cho mình một sản phẩm tiện ích hơn. Có thể dễ dàng mang đi theo bên mình. Tôi chọn Dell. Vì thiết kế khá nhỏ và mỏng theo ý tôi thích. Hơn nữa chỗ bàn phím rất nhạy. Dung lượng tốt . Tuy nhiên. Giá cả hơi cao một tý và pin nhanh xuống. Nhưng chung quy lại thì tôi vẫn rất hài lòng về sản phẩm này. Dự định khi em gái ra trường. Tôi cũng sẽ mua một cái để tặng cho nó làm quà.
 • thuonnl lo
  Đánh giá 03/03/2019 - 20:31
  Hồi còn là sinh viên chưa có đủ tiền mua laptop
  Máy tính laptop Laptop Dell Inspiron 5370 70146440 nên tôi chỉ dùng laptop lenovo g450 , khi dùng được một thời gian máy chạy chậm và hay bị đơ. Từ khi tôi ra trường gia đình tôi mua cho tôi cái Máy tính laptop Laptop Dell Inspiron 5370 70146440 thì tôi cảm thấy dùng rất thích , máy chạy rất nhanh và mượt , đem lại hiệu quả cao trong công việc. Tuy giá thành hơi cao nhưng tôi nghĩ đó là một sản phẩm tốt phù hợp với thành quả mà Máy tính laptop Laptop Dell Inspiron 5370 70146440 đem lại.
 • thuonnl lo
  Đánh giá 03/03/2019 - 20:17
  Hồi tôi đang là sinh viên chưa có đủ tiền mua laptop Dell Inspiron 5370 70146440 tôi chỉ dùng laptop Lenovo g450 core 2dual chạy được một thời gian nó chạy chậm làm tôi rất tốm thời gian , nhưng khi ra trường đi làm gia đình tôi sắm cho tôi cái Máy tính laptop Laptop Dell Inspiron 5370 70146440 dùng rất tốt, máy chạy ổn định đem lại hiệu quả công việc cao cho tôi. Tôi tin và sẽ sử dụng Máy tính laptop Laptop Dell Inspiron 5370 70146440 .
 • Đặng Văn Huỳnh
  Đánh giá 26/09/2018 - 21:20
  Đánh giá cho máy tính Dell 6440
  Hiện tại mình đang là trợ giảng kiêm thiết kế đồ họa của một trung tâm anh ngữ , việc tìm một chiếc máy tính phù hợp với công việc giảng dạy của mình khá khó vì yêu cầu của mình không chỉ là giảng dạy mà còn là thiết kế , bạn mình giới thiệu mua máy này tại Vatgia.com , mình đã mua và cảm thấy khá tốt : độ phân giải tốt cùng màn hình khá lớn rất dễ cho việc thiết kế các slide bài giảng của mình cũng như tạo ra những hình ảnh minh họa chất lượng cho mỗi unit mình dạy . Tuy nhiên thiết bị cần cổng chuyển đổi HDMI để trình chiếu cho nên nhiều khi không tương thích với máy chiếu , gây khó khăn cho việc giảng của mình . Mong bộ phận kĩ thuật chú ý phần này .
  Máy dùng khá thích đấy
 • Trần Thế Tài
  Đánh giá 28/04/2018 - 23:05
  Máy tính chất lượng
  Với sự tin tưởng của khách hàng thì dell luôn cho thấy mình là một nhà sản xuất giữ chữ tín với các sản phẩm rất ổn từ thiết kế tới cấu hình. Cùng với đó dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng rất tốt. Bản thân mình vừa sắm chiếc inspiron 5370 với giá tuy hơi cao nhưng phải nói là rất đáng với thiết kế đẹp mắt của máy cũng như cấu hình cực khủng. Xét về hình thức máy được thiết kế khá bắt mắt, loa ngoài khá to, nhìn khỏe khoắn, chỉ có nhược điểm nhỏ là pin liền làm mình không hài lòng. Xét về cấu hình đây là dòng chip intel core i7 U thuộc loại mới nhất của intel, ram 8GB tha hồ sử dụng nhiều ứng dụng một lúc, có cổng VGA phục vụ công tác thuyết trình trong công việc cũng như học tập, có tích hợp ổ cứng SSD nên độ nhạy của ứng dụng và chạy các ứng dụng là tương đối nhanh. Tuy nhiên máy có cấu hình vừa phải không phù hợp cho các bạn game thủ, máy chỉ để làm việc và dành cho các doanh nhân và các bạn nữ ưa thích những thiết kế độc đáo. Giá máy không phải là rẻ nên chỉ phù hợp các bạn doanh nhân hoặc có dư dả tiền bạc muốn trải nghiệm sản phẩm độc đáo.

Bạn đánh giá sản phẩm này bao nhiêu điểm ?

Gửi đánh giá