Đánh giá sản phẩm
/ 4 đánh giá
 • Thuyhuong...
  Đánh giá 26/02/2019 - 13:29
  Máy tính xách tay Asus e402na-ga025t blue thì khá là tốt.. Hợp với túi tiền của một sinh viên như tôi..Ao ước có một chiếc máy tính xách tay tôi đã Đi làm thêm để mua nó..bên ngoài sang trong rất bắt mắt về cấu hình của nó.. Nó hoạt động rất êm và tốt.. Ram 4gb ổ cứng 500gb thì đã có thể lưu được rất nhiều rồi..trọng lượng khá nhe nên việc đem theo nó là điều rất dễ dàng.. Ra quán cà phê đem theo nó vừa uống cà phê vừa có thể tra cứu được nhiều thứ.. Bắt sóng Wi-Fi thì cực tốt.. Với thiết kế chống xước nên giúp tôi có thể bảo quản nó dễ dàng hơn.. Mua được vài tháng rồi mà nó vẫn y như lúc mới mua ý.. Màn hình cũng không phải là nhỏ.. Đối với tôi như vậy là được rồi..bàn phím thì thông thoáng rất dễ cho việc lâu chùi.. Có điều dùng được thời gian là mấy bộ nóng ở phần đáy.. Pin thì không được lâu
  Nói chung là không chỉ vì những khuyết điểm nhỏ đó mà không dùng nó nữa.. Cái gì cũng có hai mặt cả không gì là hoàn hảo.... Tôi vẫn rất thích chiếc máy này
 • Hadinh
  Đánh giá 02/01/2019 - 11:49
  Asus E402NA-GA025T Blue - Chất lượng, Giá tầm trung bình
  Mình là phụ nữ nội trợ, mình lên kế hoạch kinh doanh online. Việc đầu tiên là kiếm 1 chiếc máy tính xách tay để thuận tiện tương tác và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Với mức chi phí không nhiều, mình đã tham khảo nhiều dòng máy tính, cuối cùng mình quyết định chọn mua máy tính Asus E402NA-GA025T Blue. Qua 10 ngày sử dụng máy, ý kiến đánh giá chủ quan của mình về máy : máy chạy êm, mượt, ổn định. Đặc biệt giá tiền quá phù hợp với những bà nội trợ như mình, hay các bạn học sinh, sinh viên tiện cho tra cứu, nghiên cứu, viết luận văn.... Tuy nhiên cấu hình của máy không phù hợp cho thiết kế, in ấn hay đồ họa, cần phải nâng cấp cấu hình hoặc phải đổi sang dòng cao cấp hơn. Nhìn chung Asus E402NA-GA025T Blue là dòng máy tính phù hợp với nhiều khách hàng mà giá cả phải chăng.
 • Hồ Hải Yến
  Đánh giá 26/12/2018 - 20:05
  máy tính Asus E402NA
  Xin chào . Mình là sinh viên năm nhất trường Học Viện Ngoại Giao . Vào đại học mình cần mua máy tính để hỗ trợ việc học của mình . Mình đã tham khảo rất nhiều loại máy , thì mình ưng ý nhất là dòng máy Asus nên mình đã mua máy tính Asus E402NA - GA025T Blue của cửa hàng . Mình dung đến nay đã đc 5 tháng , mình cảm thấy máy chạy rất mướt không bị chậm , pin dùng cũng được khá lâu . Tuy nhiên mình thấy máy dùng lâu thì nó bị nóng . Nhưng không sao mình vẫn cảm thấy sản phẩm làm mình rất hài lòng .
 • Le Huu Nam
  Đánh giá 14/06/2018 - 10:17
  Đánh giá máy Asus E402NA
  Tôi vừa mua chiếc laptop asus E402Na này từ vật giá ngày 3/6 dùng tới giờ đã được một thời gian tôi thấy máy chạy tốt. Được cái khi mua thấy giá rẻ phù hợp với túi tiền của mình nên mua thôi. Còn về cấu hình mình cũng thấy khá ổn, với ram 4GB ổ lưu 500GB là đủ xài rồi. Mình thì cũng chỉ dùng nó vào các tác vụ cơ bản thôi như giải trí và làm việc với các phẩn mêm word, execl thôi thì ok, len facebook, rồi đọc tin tức với xem phim nữa thì máy chạy đểu rất mượt, không thấy có cảm giác là máy rẻ tí nào cả. Vẻ ngoài cũng khá đẹp, màu xanh mực nhìn rất hợp với mình, màn hình máy cũng 14icnh gọn, máy cầm nhẹ. Loa máy nghe cũng to, trong toàn vừa làm vừa nghe nhạc rất đã.

  Về cái điểm trừ ở con này là vỏ nhựa nên mình dễ bị xước khi mà va chạm, nên phải cẩn thận. Với pin của nó cũng hơi thất vọng là khá thấp. Nếu mà dụng liên tục thì tốt hơn là cứ cắm xạc mà dùng.
  Tuy vậy đối với mình sử dụng em này giá rẻ, mà lại làm việc giải trí tốt. Rất ok rồi.

Bạn đánh giá sản phẩm này bao nhiêu điểm ?

Gửi đánh giá