Đánh giá sản phẩm
/ 8 đánh giá
 • Hatuyetyb@gmail...
  Đánh giá 17/03/2019 - 08:16
  Mình nhận được hàng lâu rồi. Nhưng hôm nay mới có thời gian chia sẻ về sản phẩm cho cả nhà tham khảo đây ạh.Máy hút bụi JK-8 gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng. Giá cả hợp lý phải chăng. Từ khi có máy hút bụi JK-8 tôi chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa nhiều hơn. Vì máy rất nhẹ dễ sử dụng nên bọn trẻ nhà tôi cũng thường xuyên giúp mẹ dọn dẹp. Máy hút bụi JK-8 có nhiều đầu hút khác nhau, hút sạch những nơi bụi bẩn cứng đầu nhất. Ngoài chức năng hút bụi máy còn có thêm chức năng thổi nữa. Vô cùng tiện lợi. Shop giao hàng nhanh, sẽ ủng hộ lâu dài❤️❤️❤️❤️
 • tuyen tuyen
  Đánh giá 11/02/2019 - 10:53
  máy hút bụi cầm tay 2 chiều JK-8 ok nên e đã đặt mua về. Sau khi sử dụng e cảm thấy rất thích vì máy hút bụi hút rất sạch. Hút được các góc nhỏ và khe nhỏ. Công suất mạnh . Nhà cửa bây giờ sạch sẽ hơn không còn mất thời gian quét dọn. Máy thì tiện lợi gọn dễ dàng sử dụng. Giá cả thì lại quá rẻ. Quá tốt cho ngừơi tiêu dùng.Tuy nhiên nhược điểm ở đây là khi đang hút chừng 20 phút thì máy nóng và tự động ngắt. phải đợi 15 phút sau mới hút tiếp. Nhưng điều đó không sao cả. Mình nghĩ nếu nhà nào bụi nhiều thì nên sắm 1 cái giống mình nhé.""
 • Nguyễn Thị Ngân
  Đánh giá 06/01/2019 - 19:37
  Mình là nhân viên văn phòng, Công ty mình không thuê vệ sinh ngoài mà tự nhân viên trong cơ quan thay nhau làm vệ sinh không gian phòng làm việc. Sàn của công ty mình có lót thảm nên những giấy nhỏ, bụi nhỏ dùng chổi quét không đi, đặc biệt là những bụi bẩn phía trên điều hòa, tủ hồ sơ, kệ để sách. Nên mới đây mình có mua một Máy hút bụi cầm tay hai chiều JK-8. Đúng là tiện hơn rất nhiều, văn phòng trở nên sạch sẽ hơn, nhân viên tới phiên trực nhật cũng chăm chỉ tự giác làm vệ sinh hơn, đặc biệt là không còn mất quá nhiều thời gian mỗi lần làm vệ sinh mà văn phòng vẫn không sạch nữa.
  Mình mới dùng nên cũng không biết là máy dùng có bền hay không, nhưng mấy hôm nay rất ổn.
 • Nguyên Phan
  Đánh giá 05/01/2019 - 12:50
  Máy hút bụi cầm tay JK-8
  Nhà e ở đường Nữ Dân Công , con đừơng này vẫn chưa làm nên rất là bụi mỗi khi xe tải chạy ngang qua nhà e là bụi đầy vô nhà. Sắp tới tết rồi nên e phải cần mua 1 máy hút bụi.Đừơng xá nhà e ngày nào cũng bụi bay vô nhà rất dơ. May sao được ông anh giới thiệu trang wed vật giá này e vô tìm thì e thấy máy hút bụi cầm tay 2 chiều JK-8 ok nên e đã đặt mua về. Sau khi sử dụng e cảm thấy rất thích vì máy hút bụi hút rất sạch. Hút được các góc nhỏ và khe nhỏ. Công suất mạnh . Nhà cửa bây giờ sạch sẽ hơn không còn mất thời gian quét dọn. Máy thì tiện lợi gọn dễ dàng sử dụng. Giá cả thì lại quá rẻ. Quá tốt cho ngừơi tiêu dùng.Tuy nhiên nhược điểm ở đây là khi đang hút chừng 20 phút thì máy nóng và tự động ngắt. phải đợi 15 phút sau mới hút tiếp. Nhưng điều đó không sao cả. Mình nghĩ nếu nhà nào bụi nhiều thì nên sắm 1 cái giống mình nhé.
 • Tôn Thị Lợi
  Đánh giá 03/01/2019 - 21:17
  máy hút bụi cầm tay 2 chiều
  tết sắp đến nơi rồi nên nhà nhà. người người đều chuẩn bị dọn dẹp nhà cửa để đón một cái tết thật ấm áp bên gia đình. nhà mình cũng vậy. một mình mình dọn nhà nên cũng khá vất vả. nhưng may là hôm vừa rồi mình đi siêu thị mua được cái máy hút bụi cầm tay 2 chiều nay JK-8 màu đỏ. vì mình rất ưa chuộng màu đỏ nhìn rất sạch và bắt mắt. với chiếc máy hút bụi thông minh này thì việc nhà trở nên đơn giản hơn vì nó có thể hút mọi ngốc ngách nhỏ. nếu chỗ nào không hút được thì nó có chức năng thổi nên không còn lo ngại bụi bẩn còn bám chặt. với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển nên mình có thể dùng nó suốt mà không bị tê tay. chỉ có điều là dây điện hơi ngắn nên mình phải nối ổ cắm vào nên hơi vướng víu một tí. từ khi dùng nó mình rút ngắn được nhiều thời gian hơn. mà giá cũng vừa phải. mình rất hài lòng
 • Kim Kim Lê
  Đánh giá 25/07/2018 - 21:57
  gọn gàng +tiện lợi
  Mình có cửa hành bán kim khí tổng hợp. Nhiều vật dụng ngổn ngang. Vừa rồi được mọi người giới thiệu sản phẩm tôi đã mua thử. Nhưng đó là quyết định đúng đắn. Những khu vực trước kia muốn dọn dẹp sạch sẽ phải mất cả ngày trời. Thì nay chỉ trong vài phút tôi đã giải quyết xong với máy hút bụi cầm tay 2 chiều. Rất tiết kiệm thời gian của tôi.Chỉ cần chỉnh nút nhỏ thôi là sử dụng được rồi. Mà cửa hàng tôi lúc nào cũng sạch sẽ. Tuy là máy nhỏ nhưng hoạt động được đến 15 phút mới nóng máy và tự động ngưng. Nhưng với lượng công việc mà máy giải quyết trong 15 phút thì thật nhiều vô kể. Để tuổi thọ của máy cao thì bạn nên lau chùi máy sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng nha.
 • Vi Đông Vũ
  Đánh giá 27/03/2018 - 13:41
  Mình đang cài dòng này màu đỏ được hơn 1 năm rồi nên viết review cho bạn nào cần tham khảo. Máy 2000w rất mạnh, có thể điều chỉnh được cường lục hút như đối với nhà mình thì chỉ để mức nhỏ nhất hoặc hơn 1 chút (khoangr 1/3 max) là hút ok cả ốc vít gián... Bên trong đó hộc đựng, khi thấy máy hút yếu thì lấy hộc đổ đi và rửa sạch, phơi khô nếu cẩn thận. Dây cũng rất dài, mình cắm giữa nhà thì hút được trước sau và cầu thang luôn. Nhược điểm là dùng khoảng 10-15 phút liên tục máy nóng, nếu nóng quá sẽ tự ngắt khi nguội có thể hút tiếp, nhà mùnh hút trệt và 1 lầu và cầu thang luôn thì ít khi bị ngắt nếu để công suất khoảng dưới 1/2 max. Mình high recommend máy này của hitachi 1 phần nữa là SX tại Thái lan, mẫu mã cũng sang, tay cầm nhìn chắc chắn, không kiểu rẽ tiền.
 • Bùi Tuấn Anh
  Đánh giá 30/01/2018 - 20:37
  Máy hút bụi cầm tay 2 chiều JK-8
  năm mới sáp đến rồi huẩn bị ạn sủa lại nhà cửa nên mua ngay sản phẩm Máy hút bụi cầm tay 2 chiều JK-8 này về dọn dẹp nhà cửa cho nó nhẹ nhàng xíu chứ như mọi năm không biết tới cái máy này thì dọn nhà cửa rất vất vả nhất là mấy cái bụi bẩn ở trong những khe nhỏ khó có thể lau được bằng tay nhưng Máy hút bụi cầm tay 2 chiều JK-8 này thì có thể hút được hết bụi từ những chỗ nhỏ xíu đó . máy gọn nhỏ và rất là rễ sử dụng và máy hút bụi rất chi là sạch , động cơ rất mạnh hút bụi rất nhanh và sạch , ua máy này về thấy nhà cửa cũng sạch hơn mấy cái bụi bẩn ở trong bàn làm việc hay ở mấy cái nút phím của bàn phím máy tính nó rất bẩn ẩất khó nhưng cái máy Máy hút bụi cầm tay 2 chiều JK-8 ày có thể hút được hết bụi bẩn va lại rất sạch nữa chứ , ua cái máy này về cả nhà ai cũng thích vì sự tiện dụng của nó , rất thích và ưng ý về sản phẩm này .

Bạn đánh giá sản phẩm này bao nhiêu điểm ?

Gửi đánh giá