Đánh giá sản phẩm
/ 3 đánh giá
 • Lê Thị Trinh
  Đánh giá 22/02/2019 - 18:03
  Cuối năm 2018 tôi có mua một chiếc tivi samsung j5250D của công ty sam sung. Tôi thấy đây là dòng sản phẩm tivi tầm trung. Màn hình 40 inch khá ưng ý. Kiểu dáng mỏng sang và rất đẹp. Màn hình nét. Hình ảnh đạt chất lượng. Âm thanh rõ . Chỉ có điều hơi tiếc 1 chút cập nhật wifi hơi chậm số với các sản phẩm cùng thương hiệu. Cần cải tiến dòng này sẽ rất tuyệt vời. Đánh giá chung là tốt.
 • Nguyễn Thị...
  Đánh giá 16/02/2019 - 20:40
  lời khuyên
  gia dinh tôi không mấy khá giả nên việc sở hữu một chiếc ti vi thông minh thật sự quá xa xỉ. vì trên thị trường, giá của những chiếc ti vi như vậy thường rất cao, tâm trên chục triệu là ít nhất. dot tết nguyên dan vừa rồi. tình cờ tôi di chúc tết ơ nhà một người bạn và duoc người bạn đó giới thiệu cho chiếc tivi Samsung ua40j5250dkxxv. vì nhà cậu ấy cũng đang sử dụng nó. giá thành cũng khá bình dân nên tôi quyết dinh mua về sử dụng. giờ tôi thấy quyết định của mình thật đúng đắn. tivi duoc thiết kế thời thượng, sang trọng, phu hợp với mọi gia đình.màn hình nét, màu sắc sống động. dac biệt day la chiếc tivi thông minh nên gia dinh tôi có thể thoả sức kết nối mạng để xem những chương trình yêu thích .tuy nhiên tôi thấy có một điểm trừ duy nhất là âm thanh tuong đôi nho va chưa duoc trong lắm. nhưng với giá thành rẻ như vậy cho một chiếc tivi thông minh. tôi tuong doi hai lòng. tôi sẽ giới thiệu đến bạn bè ,dong nghiệp của tôi về chiếc tivi tuyệt vời này.
 • Lương Vũ
  Đánh giá 29/01/2019 - 19:05
  Sản phẩm đẹp giống như hình.Có thể xem rất sắc nét rõ ràng có thể vào mạng,ps box.Sản phẩm chính hãng có bảo hành. Các bạn nên mua và trải nghiệm sản phẩm này

Bạn đánh giá sản phẩm này bao nhiêu điểm ?

Gửi đánh giá