Đánh giá sản phẩm
/ 3 đánh giá
 • Hồ Thị Hoài
  Đánh giá 13/03/2019 - 22:58
  Tôi 30 tuổi, tôi làm kinh doanh nên thường xuyên có bạn tới chơi nhà, dù đã có được ngôi nhà nho nhỏ nhưng điều thiếu sót nhất là phòng khách rất hoang sơ, tôi cũng tìm hỏi rất nhiều nơi để mua được tivi cho hợp lý . Tuy nhiên đã tìm hiểu rất kỷ nhưng chưa ưng loại nào cả, bạn tôi giới thiệu cho tôi 1 chiếc tivi LG qua tìm hiểu tôi rất thích, tivi LG 43 inch 43LK5700PTA, được thiết kế chân hình chử V , viền tivi rất mỏng , làm nổi bật hơn trong gian phòng. Đặc biệt nó được trang bị công nghệ Resoulution Upscaler giúp nâng cấp hình ảnh , và điểm nổi bật hơn cả là nó được trang bị công nghệ HRD giúp giả lập những hình ảnh không có , âm thanh lớn, kho ứng dụng tivi tích hợp được rất nhiều ứng dụng khác nhau, tích hợp chuột cảm ứng giúp thao tác rất dể dàng, hổ trợ tìm kiếm bằng giọng nói cả 3 miền, rất hay phải không các bạn, chỉ là 1 chiếc tivi nhưng rất nhiều ứng dụng, nếu bạn nào đang có ý định mua tivi giống tôi thì cod thể tham khảo dòng LG này, tuy rất thích nhưng tôi hy vọng trong tương lai nó sẽ phát triển hơn nữa, không chỉ dừng lại ở đây, bản thân tôi thích màn hình to hơn , nhưng thế này cũng hợp lý cho không gian phòng của tôi rồi
 • Diệu Ngọc
  Đánh giá 29/01/2019 - 15:36
  Hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động
  Nhà mình mới mua con ti vi Smart Tivi LG 43 inch 43LK5700PTA này được 5 tháng, cảm nhận của em sau quá trình sử dụng là tuyệt vời nên em chấm điểm con này 5 sao luôn. Nói chung không có gì để chê hết, trên cả sự mong đợi của em các bác ạ!
  Xem Smart Tivi LG 43 inch 43LK5700PTA mà giống như xem phim rạp í, hình ảnh nét căng và sống động không thể tả luôn í. Âm thanh vô cùng rõ ràng, mở to quá cũng không bị rè, mở âm lượng nhỏ cũng nghe thanh lắm các bạn ạ!
  Đặc biệt, Smart Tivi LG 43 inch 43LK5700PTA bắt sóng wifi cực mạnh, nhà mình để cục wifi tận trên lầu 3 nhưng dưới phòng khách tầng trệt tivi vẫn bắt sóng và không khi nào bị giật hay lác hết. Chức năng dò kênh cũng cực đỉnh, nhiều kênh vô cùng các bạn ạ, ở nhà xem phim cả ngày cũng không hết kênh.
 • nam chu
  Đánh giá 05/07/2018 - 10:33
  Qua quá trình sử dụng thì em có thấy được những lợi thế của sản phẩm này nên e muốn chia sẻ để mọi người sẽ có lựa chọn tốt nhất cho mình:
  1.Giá cả hợp lí
  2.Chất lượng hình ảnh khá tốt với giá tiền này
  3.43inch rất phù hợp với đa số phòng ngủ phòng khách của mọi gia đình hiện nay
  4.Và cuối cùng là dễ sử dụng người già trẻ nhỏ đều dễ dàng học được cách sử dụng

Bạn đánh giá sản phẩm này bao nhiêu điểm ?

Gửi đánh giá