Mô tả sản phẩm

Wave RSX FI - nét phá cách của Honda

Sự lột xác trong thiết kế của Honda cho mẫu xe số phổ thông khiến Wave RSX Fi trông khác lạ như một làn gió mới.

Wave là dòng xe số phổ thông giúp Honda lấy lại thị phần những năm 2000 từ xe Trung Quốc đồng thời khẳng định vị trí dẫn đầu tại thị trường xe máy Việt. Tuy nhiên sự nổi lên mạnh mẽ của Yamaha Sirius khiến Wave dần phải chia sẻ thị phần. Trong tình hình đó, Honda đã chọn cách tung ra nhiều phiên bản khác nhau như Wave Alpha, S, RS, RSX đem tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng vào thời điểm dung lượng thị trường còn phát triển mạnh.http://s1.storage.2banh.vn/image/2014/04/honda-wave-rsx-fi-2014-luot-phong-cach-ride-sharp-529-1396493625-533ccd394bf27.png

Nhưng nhu cầu tiêu dùng xe máy phổ thông của khách hàng ngày càng ít đi, thị trường có biểu hiện chững lại. Lúc này công nghệ lại là yếu tố cốt lõi ảnh hưởng tới quyết định tiêu dùng. Yamaha nắm bắt và đi tiên phong khi đưa FI, công nghệ phun xăng điện tử vốn chỉ trang bị cho những xe cao cấp xuống dòng xe số Sirius, đối thủ trực tiếp của Wave. Một năm sau khi Sirius FI xuất hiện, Honda hồi đáp bằng Wave 110 RSX FI như một lẽ tự nhiên, nếu không muốn nhường sân chơi cho đối thủ.

http://cdn3.autodaily.vn/2014/2/honda-wave-rsx-fi-1.jpg

Vốn đã quen với hình ảnh Honda trung tính, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, sự xuất hiện của Wave 110 RSX FI mang tới làn gió mới cho khách hàng bởi vẻ thể thao, trẻ trung và cá tính.

Ở Wave 110 RSX FI mới, khi so sánh phiên bản đời trước thì hầu hết đường nét thân xe, tạo hình các bộ phận đều được thay đổi và trau chuốt đến từng chi tiết. Honda sử dụng nhiều nét cắt, xẻ sắc gọn từ phần mặt nạ trước, yếm xe cho tới thân xe và cụm đèn hậu, tất cả tạo thành điểm nhấn khác biệt chỉ có ở Wave 110 RSX FI.

So với thế hệ trước, xe cho cảm giác thon gọn, thể thao và hợp với giới trẻ hơn. Nhưng bên cạnh thiết kế, động cơ mới với công nghệ phun xăng điện tử giúp phiên bản Wave 110 RSX FI có gì nổi bật hơn RSX chế hòa khí thường?

Phiên bản phun xăng điện tử được trang bị động cơ 110 phân khối, tỷ số nén 9,3:1, công suất 8,8 mã lực tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn 8,77 Nm ở vòng tua 6.000 vòng/phút.

Theo Honda, công suất phiên bản phun xăng điện tử FI được nâng cao hơn 8 %, mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm hơn 15 % so với phiên bản trước. Bên cạnh việc trang bị FI, sự thay đổi có được nhờ thiết kế mới một số chi tiết, giảm thiểu ma sát máy. Công suất cao hơn giúp xe vận hành êm ái, đồng thời thoải mái hơn khi tăng tốc. Bản FI còn tối ưu hóa thời gian chạy trên đường khi bình xăng tăng từ 3,7 lít lên 4 lít.

http://img.v3.news.zdn.vn/w660/Uploaded/spuokkh/2014_03_01/wave14.jpg

Có thể thấy cuộc chiến xe số phổ thông ngày càng khốc liệt, các hãng , buộc phải tìm bất cứ đặc điểm nào về công nghệ cũng như thiết kế có thể vượt qua đối thủ làm lợi thế cạnh tranh. Xác định Wave vẫn còn đối tượng khách hàng nhất định nên công nghệ FI trở thành yếu tố lợi thế. Theo đà phát triển, trong tương lai công nghệ này rất có thể sẽ được lắp cho hầu hết các mẫu xe của mỗi hãng.

Wave-1.jpg
Wave-2.jpg
Wave-3.jpg
Wave-4.jpg
Wave-5.jpg
Wave-6.jpg
Gợi ý cho bạn
Top bán chạy
Đang giảm giá
Hướng dẫn mua hàng
TOP
0
Bán ngay
Đăng bán để tiếp cận 100k khách hàng !
Công ty Cổ phần VNP Group. Số GCNĐKDN: 0102015284, cấp ngày 21/06/2012, nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội
Trụ sở chính: 102 Thái Thịnh Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: 260 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Hồ Chí Minh© 2018 Vatgia.com. All rights reserved