Mô tả sản phẩm

Cuốn sách này giúp cho các thầy cô và các em học sinh lớp 9 có tài liệu tham khảo trong quá trình hướng dẫn học và ôn tập môn ngữ văn để chuẩn bị tốt cho kì thi vào lớp 10 - Trung học phổ thông.

Nội dung gồm 4 phần: Hướng dẫn ôn tập kiến thức cơ bản, các bài tập ôn luyện và các đề ôn luyện.

Trong đó, phần thứ nhất giới thiệu chung về yêu cầu thi vào lớp 10 trung học phổ thông; những vấn đề chung về kiểm tra, đánh giá.

Phần thứ hai: Gợi ý nội dung ôn thi vào 10.

Phần thứ ba gồm một số đề luyện tập thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông; với các đề trắc nghiệm và tự luận có đáp án để học sinh thử sức, kiểm tra trình độ của mình.

Phần bốn: Các đề thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông của một số tỉnh thành phố.

Để sử dụng tài liệu đạt hiệu quả cao, các em cần nghiên cứu kĩ phần thứ nhất, sau đó tìm hiểu và luyện tập các dạng bài tự luận và trắc nghiệm ở phần thứ hai. Cuối cùng các em có thể sử sức thông qua các dạng đề thi và đối chiếu đáp án các câu hỏi trắc nghiệm tương ứng ở phần thứ ba để chuẩn hoá nội dung và biết cách trả lời đúng những câu hỏi tương tự.

Đối với giáo viên, ngoài các đề đã giới thiệu trong tài liệu, có thể soạn thêm các đề thi khác dựa trên kiến thức cơ bản có trong chương trình môn ngữ văn lớp 9, nhằm giúp các em ôn tập tốt hơn.

Hi vọng, cuốn sách sẽ trở thành một công cụ đắc lực, một người bạn - người thầy thân thiết và là nguồn tài liệu ý nghĩa, thiết thực.

Gợi ý cho bạn
Top bán chạy
Đang giảm giá
Hướng dẫn mua hàng
TOP
0
Bán ngay
30K khách hàng online. Đăng bán ngay!
Công ty Cổ phần VNP Group. Số GCNĐKDN: 0102015284, cấp ngày 21/06/2012, nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội
Trụ sở chính: 102 Thái Thịnh Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: 260 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Hồ Chí Minh© 2018 Vatgia.com. All rights reserved