Gian hàng uy tín
1 / 3
Chia sẻ sản phẩm
Đóng

Đồng tiền cổ âm dương 2,7 cm - Phong thủy Hòa Bình

6.000₫ / chiếc Còn hàng
Liên hệ gian hàng
918
Lượt mua
thành công
90,52 %
Đơn hàng
đánh giá tốt
10 giờ
Thời gian
xử lý đơn hàng
  • Nhắn tin
  • 686 Cù Chính Lan, Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình, Vietnam
  • 0911679488 / 0981305036
  • Đóng
  • Người mua được phép xem hàng.

Những đồng tiền may mắn cổ hình tròn có lỗ hình vuông ở tâm, thường làm bằng đồng, xuất hiện từ thế kỷ XI trước Công nguyên tượng trưng cho sự kết hợp mạnh mẽ giữa trời và đất. Hình vuông ở giữa là năng lượng của đất, vòng tròn tượng trưng cho khí của trời. Đồng tiền có hình dạng kết hợp này mang năng lượng chủ về tài lộc, khi được kết hợp với sợi dây đỏ hoặc vàng mang năng lượng dương, chúng sẽ trở thành biểu tượng chủ về tài lộc và thịnh vượng. Thường thì đồng tiền lấy từ nhà giàu sẽ mang nhiều năng lượng chủ về tài lộc, và tiền cổ “cửu đế” (tiền của chín vị hoàng đế) tượng trưng cho chín vị hoàng đế của cùng một triều đại, tức tài lộc liên tục truyền qua chín thế hệ.

Những đồng xu cổ tròn có lỗ hình vuông ở tâm, thường làm bằng đồng, xuất hiện từ thế kỷ XI trước Công nguyên là biểu tượng phong thủy tượng trưng cho sự kết hợp mạnh mẽ giữa trời và đất. Hình vuông ở giữa là năng lượng của đất, vòng tròn tượng trưng cho khí của trời. Đồng xu ở hình dạng như vậy mang năng lượng chủ về tài lộc, khi kết hợp với sợi dây đỏ hoặc vàng (mang năng lượng dương), sẽ trở thành biểu tượng phong thủy chủ về tài lộc và thịnh vượng. Đồng tiền lấy từ nhà giàu sẽ mang nhiều năng lượng tài lộc hơn và những đồng tiền cổ "cửu đế" (tiền của chín vị hoàng đế) có ý nghĩa tài lộc liên tục truyền qua chín thế hệ.

Chính vì vậy mà nhiều người bỏ công sưu tầm những đồng tiền may mắn cổ từ nhiều triều đại của Trung Hoa. Chữ viết trên đồng những đồng tiền cổ, đồng xu cổ thường là tên của các triều đại tương ứng. Người ta thường sưu tập những đồng tiền cổ từ chín triều đại xâu lại với nhau bằng sợi dây đỏ và treo phía sau bàn làm việc của mình. Điều này nghĩa là bạn sẽ có được sự hỗ trợ từ chín vị hoàng đế và được xem là may mắn nhất. Nên chọn những đồng tiền từ các triều đại thịnh vượng. Đồng tiền thời Khang Hy hoặc Càn Long được xem là tốt hơn đồng tiền cuối triều đại nhà Thanh. Đồng tiền thời nhà Hán ( năm 206 trước Công nguyên đến năm 25 sau Công nguyên) được xem là một trong những vật trang trí may mắn nhât.

Thông tin sản phẩm
Sản phẩm cập nhật:30/08/2019
Xuất xứ:Hàng công ty (Mới)
Bảo hành:Không có
Hãng sản xuấtĐang cập nhật
Xuất xứViệt Nam
Vật liệuĐồng
Mầu sắcMàu vàng
Các tính năng khác
Đang cập nhật
Hỏi đáp về sản phẩm
Hỏi cộng đồng(Tối thiểu 20 kí tự)
  • Tất cả
  • Thông tin sản phẩm
  • Hỏi đáp
  • Đánh giá
Thông tin sản phẩm
Hỏi đáp
Đánh giá
Đánh giá từ cộng đồng (0 đánh giá)
0
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Đánh giá từ cộng đồng
Quay lại

Bình luận
Hiện tại chưa có bình luận nào về sản phẩm này.
Gửi bình luận
Hướng dẫn mua hàng
TOP
0
Bán ngay
Gần 500 sản phẩm vừa được đăng mới!
Công ty Cổ phần VNP Group. Số GCNĐKDN: 0102015284, cấp ngày 21/06/2012, nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội
Trụ sở chính: 102 Thái Thịnh Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: 260 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Hồ Chí Minh© 2018 Vatgia.com. All rights reserved
Đồng tiền cổ âm dương 2,7 cm - Phong thủy Hòa Bình
6.000₫
Số lượng : / 1 sản phẩm