đánh giá đồng hồ invicta?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Đồng hồ bạn đang có nhu cầu mua Thương hiệu Invicta. Đây là thương hiệu mới có gần đây và có thể nói đời mới, bên mỹ người ta cũng khá chuộng Invicta bởi vì nó rẻ và đóng mác cũng như quảng cáo là đồng hồ Thuỵ Sỹ, nhưng vấn đề vì lợi nhuận và nhiều sự cạnh tranh khác người ta sẵn sàng quảng cáo cũng như marketing hơi lố quá để tóm gọn sự tin tưởng cũng như lựa chọn từ người mua. Để từ đó người mua đồng hồ Invicta cứ lầm tưởng là đã mua 1 đồng hồ thuỵ sỹ ...nhưng chẳng biết là cấp nào của thuỵ sỹ, là tầm nào của đồng hồ, là máy thuỵ sỹ đáng sưu tập và đeo hay không ...vvv...

Ví dụ điển hình: Mình thấy Invicta có rất nhiều dòng: gồm máy nhật ( khắc: Japan Movt sau đít cũng như viền mặt ) và Thuỵ Sỹ ( khắc: Swiss Made ) với đồng hồ nhật mà nói thì thị trường VN giới chơi đồng hồ coi là bình dân và chống vả. Chứ đã đeo thì nên đeo thuỵ sỹ, cho là chọn đồng hồ Invicta thuỵ sỹ thì lạ một điều là người mua cứ nghĩ thuỵ sỹ giá quá rẻ nhưng cũng chẳng bao giờ hỏi vì sao ? mình cũng thắc mắc rất nhiều dòng đồng hồ cao cấp hay Limited của hãng này Sale Off một cách kinh khủng, từ vài ngàn xuống còn vài trăm đô ( cụ thể như từ 1k3 xuống còn 3 trăm đồng, tỉ suất sale chắc hơi bị khủng )
Cái việc giá Sale của hãng này thì giờ chẳng còn ai lạ, chỉ cần google vài phát thương hiệu cũng ra hàng đống trang Sale, một khi đã sale thế bạn chán đeo hay muốn bán lại thì mấy ai quan tâm không, cứ như Hermes, chanel, với Louis Vuitton ..đó, chả bao giờ sale off cái gì. thế nhưng khi bán lại 1 món đò từ thương hiệu đẳng cấp như thế với mong muốn 50% thôi cũng không hẳng lả dễ huống chi invicta. từ trên suy ra thương hiệu quá kém và việc giá trị chẳng mấy làm ta có thể tự hào.

Về phân chung đồng hồ Invicta mình vẫn coi là một sản phẩm tốt, có chất lượng và hầm hố, kiểu dáng đa dạng, hãng nào có gì đẹp độc design hoàn hảo thì invicta cũng coppy ngay bán liền trên thị trường, người tiêu dùng cũng lợi, như mình mới thấy hãng Chanel ra cái đồng hồ mới, chỉ đc nhìn thấy trên tạp chí doanh nhân còn chưa đc sờ tận tay bao giờ thì 2 tháng sau đã thấy tận mắt cầm trên tay cái invicta có kiểu và hình dáng y vậy rồi. Tóm lại, invicta ko tệ, đương nhiên ngon hơn đồng hồ Trung quốc hay vớ vẩn, còn so với nhật thì cũng xài máy của nhật nhưng cái mã ngoài thì không tốt bằng đâu, hàng nhật như seiko hay citizen giờ cũng tăng độ bền với ngoại hình ghê lắm, xài chung máy thế chứ mình thấy các thương hiệu đồng hồ nhật vẫn hoàn hảo hơn. còn dòng invicta thuỵ sỹ thì xài toàn máy thuỵ sỹ bình dân, máy cấp thấp nhất của thuỵ sỹ thông dụng, thời buổi giờ máy thuỵ sỹ đã quá phổ biến và bình dân trên thị trường, để mua 1 cái đồng hồ thuỵ sỹ cũ chính tông ngon lành dưới 10tr đồng cũng chẳng còn là khó. nếu bạn hỏi từ 3-8tr nên mua cái đồng hồ Invicta thì mình nghe còn hợp lí bởi VN bán tràn lan theo giá ấy trên nhiều web tuỳ cao cấp hay giá mới mắc tới đâu. Còn đằng này giá đưa là 1.972$ ...

với số tiền 1.972$ bạn nên chọn những thương hiệu danh tiếng: như Omega, Longines, Tissot, Movado, Gucci, vv... hay nhiều tên tuổi chất lượng hơn