đánh giá loa soundmax a5000?

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Soundmax a5000 là1 bộ loa soundmax chất lượng giả cả hợp lý

Ưu điểm:- Nghe nhạc rta61 tuyệt cho máy tính, DVD trong không gian phòng rộng khoảng 20m2 là tốt.
- Giao tiếp cổng âm thanh hổ trợ 4.1
- Đặt loa vệ tinh o 4 góc phòng và sử dụng phần mềm hổ trợ âm thanh vòm để tận hưởng âm thanh dỉnh của Soundmax mang lại.
- Sub nghe êm không bị hỏng âm khi nghe.
- Thích hợp nghe những bản nhạc trẻ.

Nhược điểm:- Âm thanh bass ko được êm và ấm, nếu được thiết kế thùng Sub bằng gổ sẻ cải thiện hơn thùng Sub làm bằng nhựa như hiện tại.
- Thiết kết các nút điều chỉnh đơn giản. Thông thường nút diều chỉnh âm lượng sẽ ưu tiên làm nút có đường kính lớn để việc tăng âm lượng diễn ra không dột ngột.
- Nghe nhạc không chất lượng bằng cả hệ thống 2.1 cũng của soundmax A2700.