địa chỉ bán vải địa kỹ thuật?

Hồng Ngân
Trả lời 8 năm trước

Hotline:097.125.3818– 093.440.2282

CÔNG TY CP VIETPRO VIỆT NAM là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp và thi công:
- Vải địa kỹ thuật
- Bấc thấm
- Rọ đá, thảm đá
- Màng chống thấm HDPE
- Giấy dầu
- Lưới địa kỹ thuật
- Nhựa đường
- Màng nhầ kính
- Màng phủ nông nghiệp
- Băng cản nước
- Ống nước
- Ống bọc cáp điện xoắn , trơn
- Lưới công trình, lưới chắn côn trùng, lưới che tiêu
- ....

Phục vụ cho việc chống thấm bãi xử lý rác thải, nước thải và chống thấm lót hồ nuôi trồng thủy sản, Cầu đường ,đê kè…

VIETPRO VIỆT NAMcam kết thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chúng tôi báo giá , vận chuyển tới chân công trình , giá cạnh tranh nhất có thể , thủ tục thanh toán đơn giản .

Với đội ngũ thi công cùng với những kỹ sư giàu kinh nghiệm.Chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Vietpro Việt Nam

Đ/c: Số 7 Ngõ 151 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

VP Hà Nội:

Đ/c: Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: 097.125.3818

Email:nganvietpro@gmail.com

Website:http://vtcongtrinh.com/

VP TP Hồ Chí Minh

Đ/c: 436B/82 Đường 3/2 Phường 12, Q10, TP HCM

Hotline: 093.440.2282

Email:nganvietpro@gmail.com

Website:http://vtcongtrinh.com/