Sai lầm phổ biến khi mua máy lọc nước nano Geyser

Máy lọc nước nano Geyser  LB Nga có tốt không ?

Xuất hiện trên thị trường Viêt Nam từ năm 2009, máy lọc nước nano Geyser LB Nga đã tạo ra một bước ngoặt mới trong công nghệ lọc nước, được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao về tính năng lọc và độ bền.

Sai lần khi mua máy lọc nước nano: cứ nhiều lõi là tốt

          Dòng công nghệ lọc nano Geyser do LB Nga sản xuất khác biệt hoàn toàn công nghệ lọc RO. Công nghệ lọc RO (Reverse Osmosis) - lọc thẩm thấu ngược nên nước lọc sau màng RO là nước tinh khiết, không còn khoáng chất. Để đảm bảo lượng khoáng cần thiết cho cơ thể, các nhà sản xuất RO phải bổ sung thêm 5 đến 6 lõi T33 khoáng để tạo khoáng cho nguồn nước sau lọc.

Trái lại, máy lọc nước nano Geyser của Nga sử dụng công nghệ lọc nano, lọc sạch và giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Vì vậy, máy lọc nước nano Geyser của Nga không cần phải sử dụng các lõi lọc T33 tạo khoáng như công nghệ RO. Các máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga hiện nay chỉ sản xuất 3 lõi lọc được tích hợp nhiều tính năng lọc khác nhau, đáp ứng yêu cầu lọc các nguồn nước có mức độ ô nhiễm cao tại Việt Nam.

Máy lọc nước Geyser nhập khẩu (trái) và lắp ráp (phải)

Những dòng máy lọc nước trên thị trường sử dụng thương hiệu nano Geyser có nhiều hơn 3 lõi lọc đều là dòng lắp ráp trong nước, nhiều linh kiện không rõ nguồn gốc xuất xứ, chạy theo xu hướng nhiều lõi lọc để tăng lợi nhuận cho nhà sản xuất nhưng lại không có lợi cho người sử dụng.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar phù hợp nhất với nguồn nước Việt Nam

Nguồn nước Việt Nam tại nhiều khu vực có mức độ ô nhiễm cao như nhiễm phèn, nhiễm asen, amoni, độ cứng cao… như: phía Nam Hà Nội nhiễm asen, một số khu vực như Thái Bình, Nam Định nước nhiễm phèn nặng,…

Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga

Geyser Ecotar là dòng sản phẩm được tập đoàn Geyser nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho nguồn nước tại Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của dòng máy lọc nước Geyser Ecotar  so với các model hiện tại của Geyser là ngoài khả năng  cân bằng Ion Canxi và Magie còn xử lý rất tốt các thành phần phổ biến trong nguồn nước Việt Nam  đó là Sắt, Mangan, Amoni và Asen…Sản phẩm này được xem là một bước ngoặt cho việc lọc nước sinh hoạt gia đình.

Nên mua máy lọc nước nano Geyser Ecotar LB Nga tại các đại lý ủy quyền

Việc mua hàng tại các đại lý ủy quyền sẽ giúp bạn mua được sản phẩm máy lọc nước chính hãng, giá cả hợp lý và các dịch vụ sau bán hàng như bảo trì, bảo dưỡng, thay lõi lọc chu đáo. Tại Việt Nam, công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh là công ty duy nhất được Geyser LB Nga cấp chứng nhận nhà phân phối ủy quyền các dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc. Việc quản lý chặt chẽ hệ thống phân phối sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc của tập đoàn Geyser LB Nga tại Việt Nam cũng là một yếu tố giúp người tiêu dùng luôn mua được sản phẩm chính hãng và dịch vụ tiêu chuẩn hãng.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar là sản phẩm do Geyser LB Nga nghiên cứu và sản xuất dựa trên nguồn nước Việt - là giải pháp tốt nhất hiện nay của Geyser. Minh Anh water co.,ltd là đơn vị phân phối ủy quyền chính thức duy nhất tại Việt Nam. Thông tin chi tiết tại website: www.Geyser.com.vn

Đinh Văn Thạch
Trả lời 8 năm trước
NYK – Nhà cung cấp và sản xuất máy lọc nước hàng đầu Việt Nam Category: Sản phẩm dịch vụ NOVEMBER 2, 2015 109 0 Nước là một trong các yếu tố quyết định sự sống còn của con người. Tuy nhiên để có được nguồn nước sạch thì cần phải áp dụng công nghệ xử lý nước tiên tiến. Vì vậy, máy lọc nước là sản phẩm không thể thiếu trong gia đình hay văn phòng. Hiểu được nhu cầu của khách hàng và mong muốn bảo vệ sức khỏe cộng đồng tốt hơn, công ty NYK chuyên cung cấp và sản xuất các loại máy lọc nước, cây nóng lạnh, máy ozone… hàng đầu Việt Nam. Đến với NYK, khách hàng sẽ được sở hữu những bộ máy lọc nước thông minh,an toàn và tiện lợi. Công ty NYK Việt Nam là thành viên trong NYK Group chuyên hoạt động trong lĩnh vực lọc nước và môi trường, ứng dụng các công nghệ lọc nước hiện đại nhất thế giới hiện nay. Các đối tác chiến lược của NYK là các tập đoàn lớn chuyên về nước và môi trường như Dow, Geizer, Vontron, các viện nghiên cứu khoa học ứng dụng của Việt Nam cùng các nhà khoa họctrong nước chuyên ngành về nước & môi trường. Các sản phẩm chủ lực của công ty NYK Việt nam bao gồm: – Máy lọc nước gia đình – Máy lọc nước RO.USA công sở – Cây nóng lạnh ấm gia đình,công sở – Máy Ozone gia đình,công nghiệp Trải qua nhiều năm hoạt động trên thị trường với triết lý kinh doanh tạo ra những sản phẩm có giá trị và chất lượng thực sự. Lấy khách hàng làm tâm từ hoạt động sáng tạo đến phục vụ. Đến nay công ty đã đạt được nhiều thành tích và là một trong các thương hiệu được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt mới đây, NYK vinh dự thuộc Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” lần III năm 2015 do người tiêu dùng bình chọn. NYK: Top 100 sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em NYK: Top 100 sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ emNhững lợi ích khi khách hàng mua hàng tại NYK Việt nam: – Được sở hữu những sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất – Sản phẩm rõ ràng nguồn gốc xuất xứ – Giá cả hợp lý – Chế độ bảo hành chính hãng – Giao hàng vận chuyển toàn quốc, tận nơi trong thời gian nhanh nhất NYK luôn Không ngừng nỗ lực phát triển và mở rộng. Hiện nay, NYK đã mở rộng đại lý từ Bắc vào Nam và đa dạng hóa hơn nữa các sản phẩm. Công ty hiện đang cung cấp gần 30 dòng sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh tích hợp hệ thống lọc nước RO cho gia đình và văn phòng, máy ozone. Bên cạnh đó, còn mở rộng thêm sang cả lĩnh vực điện máy gia dụng – nhà thông minh. Tất cả các sản phẩm của NYK được sản xuất theo công nghệ tiến tiến, dễ sử dụng, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường, và phù hợp với nhu cầu cấp thiết của khách hàng. NYK Là công ty lâu năm trong ngành cung cấp máy lọc nước, máy ozone khử độc tố và đồ gia dụng. Đồng thời là công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu ứng dụng thành công sản phẩm máy lọc nước đa năng vòi đôi NYK118 sử dụng đồng thời công nghệ RO & NANO, 2 vòi nước đồng thời. Hiện nay, công ty NYK đang là một trong những đơn vị chiếm lĩnh thị phần số 1 trong dòng sản phẩm này và được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Máy lọc nước đa năng NYK118 - Tích hợp hai công nghệ lọc nước hiện đại nhất hiện nay Máy lọc nước đa năng NYK118 – Tích hợp hai công nghệ lọc nước hiện đại nhất hiện nayĐể biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ địa chỉ sau: Công ty TNHH NYK Việt Nam Điện máy tiện ích NYK Địa chỉ: Số 11 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội Chi nhánh HCM & Cửu Long: Số 8 Dạ Nam, Q8, HCM Chi nhánh sông Hồng: Số 30K2 Liễu Đề, Nghĩa Hưng, Nam Định Chi nhánh Miền Trung & Tây Nguyên: Hotline 0934567690 Showroom Điện máy tiện ích NYK : Số 7 Trần Điền, Thanh Xuân Hà Nội Điện thoại: 04.6264.1199 Số GPKD: 0105792257
Đinh Văn Thạch
Trả lời 8 năm trước
Cây nước nóng lạnh tích hợp hệ thống lọc nước RO NYK214 - Thích hợp cho gia đình, công sở. Quà tặng khi Mua trước ngày 20/11: Phiếu giảm giá 50% sản phẩm công tắc thông minh NYK SH1S20 - Hẹn giờ bật tắt, điều khiển qua mạng internet từ Smartphone hoặc bếp hồng ngoại NYK220 http://nyk.vn/vi/shops/Cay-nong-lanh-am-gia-dinh-cong-so/Cay-loc-nuoc-3-voi-nong-lanh-am-NYK214-313/ https://www.facebook.com/maylocnuocRO/posts/533668376799866
Đinh Văn Thạch
Trả lời 8 năm trước
Cây nước nóng lạnh tích hợp hệ thống lọc nước RO NYK214 - Thích hợp cho gia đình, công sở. Quà tặng khi Mua trước ngày 20/11: Phiếu giảm giá 50% sản phẩm công tắc thông minh NYK SH1S20 - Hẹn giờ bật tắt, điều khiển qua mạng internet từ Smartphone hoặc bếp hồng ngoại NYK220 [url=http://nyk.vn/vi/shops/Cay-nong-lanh-am-gia-dinh-cong-so/Cay-loc-nuoc-3-voi-nong-lanh-am-NYK214-313/][color=#0066cc]http://nyk.vn/vi/shops/Cay-nong-lanh-am-gia-dinh-cong-so/Cay-loc-nuoc-3-voi-nong-lanh-am-NYK214-313/[/color][/url] [url=https://www.facebook.com/maylocnuocRO/posts/533668376799866][color=#0066cc]https://www.facebook.com/maylocnuocRO/posts/533668376799866[/color][/url]