Có nên mua Máy mài cầm tay Makita 9553B?

Dòng sản phẩm Máy mài cầm tay Makita 9553B với xuất xứ từ 2 nước Nhật Bản Và Trung Quốc.

Với thương hiệu Makita được thành lập cách đây 100 năm, hãng đã khẳng định thương hiệu của mình với các sản phẩm trên toàn thế giới.

Các sản phẩm của hãng luôn coi trọng cung cấp dụng cụ hứu ích hay việc xây dựng cho cuộc sống của con người, và được đánh giá có chế độ hậu mãi sau bán hàng tốt.

Các sản phẩm của Makita nổi tiếng với độ bền, sự mạnh mẽ ổn định và cực kỳ tốt “ đồ đồng cối đá “ của mình. Makita được đón nhận khắp nơi trên thời giới trong đó có Việt Nam

 Máy mài makita được dùng trong công việc gia đình hay cả những công việc chuyên nghiệp hơn như các xưởng gỗ hay gia công cơ khí, từ đồ thủ công mỹ nghệ đến làm nhôm sắt, đá, máy vận hành đều êm và khá tiện dụng.

Máy dùng công suất 710W, mô tơ quấn đồng nguyên chất, gia công và lắp ráp trên dây chuyển công nghệ hiện đại của Nhật.

Máy có đường kính lưỡi tối đa 100m bao gồm lưỡi cắt sắt, lưới cắt gạch, ,ài, chà nhám, chà bóng....

Vì thế sản phẩm được dùng cho các mục đích khách nhau.

Thêm nữa cổ máy được làm bằng nhôm đùn thêm vòng bi Nhật nên máy chạy khá êm, không rung hay đảo đĩa.

Đào Bửu Nguyên ( check giá)
Trả lời 6 năm trước
trung quốc là xưởng gia công của thế giới mà bạn,nếu bạn cần mình có thể báo giá hàng cty bảo hành đầy đủ và nếu bạn muốn kham khảo sản phẩm tương tự thì liên hệ mình 01667602399 bửu hen