Cần tư vấn mua đệm Korea tại Cầu Giấy

Em cần các mẹ giúp em địa chỉ mua đệm Korea uy tín, ở Cầu giấy thì tuyệt vời ạ. Em kể các mẹ nghe chuyện mua đệm của em, em mua đệm Korea vẫn dính hàng dởm các mẹ ạ. Đau lòng. Bình thường có đi mua đệm bao giờ đâu, lúc cưới ông bà để cho cái xài đến bây giờ thì xuống cấp rồi. Khoảng 10 tháng trước em đi ngang qua đường, thấy người ta giảm giá bảo đệm Korea chính hãng, thế nào mà em tin rồi mua luôn. Dùng đến bây giờ cứ thấy khó ngủ, người khó chịu, nằm không thoải mái vì nó lún lún. haizza. Các mẹ mua và dùng rồi chỉ em cái đại lý đệm Korea chất lượng tốt tốt với: tại Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng cũng được ạ.

Maitrangng
Trả lời 5 năm trước

Nệm cao su mình xài là cảm giác thoải mái nhất... còn của hãng nệm nào thì không quan trọng đối với mình....

Thuha4m
Trả lời 5 năm trước

Đến cửa hàng đệm Korea tại Hoàng Quốc Việt, số 188 nhé, giá cả hợp lý mà chất lượng cũng ok bạn à .. hiện tại mình đang dùng rất êm mà bền nữa ..chúc bạn có sự lựa chọn thông thái

Tuoi 123dv
Trả lời 5 năm trước

Thực ra em thấy đệm của hãng nào cũng được(Hanvico, Everon, Sông Hồng, Canada...), với điều kiện mua được chiếc đệm đúng tiêu chuẩn, đủ cân. Cứ đại lý chính hãng, có tên tuổi thì yên tâm đến 99% r

Tuankieu75
Trả lời 5 năm trước

Giống em, giờ chẳng bao giờ dám mua đệm ngoài chợ luôn, tiền mất tật mang

Thuthanh94
Trả lời 5 năm trước

Em mua đệm bông ép Korea ở 103 Khuất Duy Tiến, dùng 2 năm rồi mà vẫn ngon lành cành đào. Bạn mua chắc được freeship đấy. Chịu khó đi xa chút qua chọn bạn ak

Chimai20
Trả lời 5 năm trước

Đọc topic của b mà mh nhìn thấy mh ngày xưa, tâm lý sính đồ rẻ quen r thành ra mỗi lần nhìn thấy sale, giảm giá, thanh lý là lao đầu vào mua. Sau về dùng 1 thời gian lại bỏ, giờ thì bỏ được cái tính đó r