Ghế sofa góc có thể kết hợp cùng đồ nội thất khác của căn phòng không?

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 5 năm trước

Theo mik thì loại ghê sofa góc rất dễ kết hợp với các không gian nội thất trong nhà bạn nhé. Loại ghế này bạn có thể ngồi hoặc nằm được theo 2 hướng và tiết kiệm không gian phòng khách của mik nữa. Còn đối với đồ nội thất, nếu bạn thích phong cách hiện đại thì sẽ đi kèm đồ hiện đại nhé. Vì mỗi loại soffa lại có vẻ đẹp riêng tùy theo sở thích bạn ạ

Nguyễn Việt
Trả lời 5 năm trước

Nhà mik phòng khách rộng 20m có dùng 1 bộ sofa góc kết hợp với đồ khá tiện. mik ở nhà tầng nên không gian phòng khách khá rộng, có thể được giá sách tivi, kệ và bàn. Sofa góc có thêm phần góc L ngồi mấy bé nhà mik nó thích lắm cứ ăn là lại bắt mẹ ngồi đó cho ăn