Nước chứa thủy ngân thì có lọc sạch bằng máy lọc nước được không?

Chào mọi người, em muốn nhờ mọi người tư vấn. Không biết hiện nay trên thị trường có máy lọc nước nào mà lọc được thủy ngân không ạ? Nếu có mọi người chỉ giúp em với, máy của hãng nào, cỡ bao nhiêu tiền ?

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

đọc thông tin trên báo thì tớ thấy bảo là máy lọc nước gì của Nhật Bản loại bỏ được thủy ngân trong nước, không biết như nào.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

Máy lọc nước tổng sinh hoạt SWD nghe bảo là lọc được đấy, chất lượng nước đã được kiểm chứng rồi, bạn tìm hiểu loại này đi

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

tôi thấy nhiều máy lọc nước quảng cáo thế chứ chỉ lọc được phần nào bụi vi khuẩn thôi, còn chất độc mà quá nhiều thì máy lọc nước cũng không làm gì được