Máy đo huyết áp cơ Rossmax GB102 có giá bao nhiêu?

Anh chị ơi, cho em hỏi là máy đo huyết áp cơ Rossmax GB102 có giá bao nhiêu? Sắp tới em định mua nó làm quà sinh nhật cho bố em vì ông ấy có tiền sử bị cao huyết áp do di truyền, anh chị tư vấn cho em ưu điểm nữa nhé. Cảm ơn nhiều ạ!

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

-Thương hiệu: Yamasu

-Tính năng hiện đại

-Độ chính xác cao

-Xuất xứ: Nhật bản

-Bảo hành : 12 tháng bằng hoá đơn

-Máy đo huyết áp bắp tay cơ Yamasu, dụng cụ chuyên dùng cho các bác sĩ, y tá và sinh viên mới ra trường

-Đồng hồ chuẩn vạch chia từ 20-300Máy đo huyết áp bắp tay cơ Yamasu, dụng cụ chuyên dùng cho các bác sĩ, ý tá và sinh viên mới ra trường.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Tớ gắn link ở đây luôn nè, bạn có thể thao khảm chi tiết sản phẩm nhé:

https://vatgia.com/thietbiyteThanhNhan&module=product&view=detail&record_id=1496071&checkclick=2884527266&eTitan=2884527266