Có giường thông minh dành cho phòng có diện tích hẹp không?

Chào cả nhà, em là sinh viên ấy nên trọ phòng trọ hẹp ấy ạ, cho em hỏi là có những giường thông minh nào dành cho phòng có diện tích hẹp không ạ? Nếu có thì chỉ cho em vài mẫu để em tham khảo với ạ.

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Mục đích đầu tiên khi thiết kế giường ngủ thông minh, cũng là ưu điểm lớn nhất đó là giúp bạn tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà. Việc tích hợp nhiều chức năng cho một chiếc giường sẽ làm không gian nhà ở trở nên rộng rãi hơn.

Sở hữu một căn nhà nhỏ hẹp, bạn luôn luôn quý trọng từng milimet vuông diện tích và muốn tối đa hóa từng không gian cho ngôi nhà của mình.

Thông thường một chiếc giường cơ bản mà đa số mọi người vẫn đang sử dụng cũng chiếm diện tích khoảng 1.8m vuông. Nếu luôn đặt cố định như thế ở cùng một vị trí thì sẽ chiếm một diện tích không hề nhỏ.

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Mình để link dưới này, nếu bạn có nhu cầu mua thì tham khảo nhé:

https://vatgia.com/14678/6692022/gh%E1%BA%BF-sofa-gi%C6%B0%E1%BB%9Dng-th%C3%B4ng-minh-hhp-sfgk-02-cao-c%E1%BA%A5p.html