Ở đâu bán bỉm cho người già siêu thấm hút nhanh

Mọi người ở đây có ai có kinh nghiệm mua bỉm cho người già không? Chia sẻ giúp e vài kinh nghiệm chọn bỉm hoặc nơi mua bỉm với. Bố em vừa bị cao huyết áp bị liệt nửa người nên cần có bỉm người già hỗ trợ.
hailangthang
Trả lời 3 năm trước
Bị liệt nửa người không thể vận động được thì bác nên chọn loại bỉm dán thay vì bỉm quần nha. Nên lựa loại nào có khả năng thấm hút tốt, có vách chống tràn tránh để chất lỏng thấm ngược hoặc dây ra bên ngoài quần áo, giường chiếu, không những không vệ sinh, kém sạch sẽ đối với bố bạn mà còn rất cực cho người sử dụng nữa. Gia đình mình thì xưa h chọn tã của thương hiệu SunMate, bác có thể tham khảo cho bố bác xem sao.

Công Phạm
Trả lời 3 năm trước
Mua tã SunMate trên trang tabimshop.com nè bạn. Chất lượng tốt mà còn được giảm giá nữa

Redbull
Trả lời 3 năm trước
Gia đình mình cũng là fan của tã Sunmate. Đúng là điểm 10 cho chất lượng