Dịch covid-19 lây nhiễm, nên mua thùng rác y tế màu vàng ở đâu

Theo quy định của bộ y tế, thùng rác màu vàng để đựng rác thải lây nhiễm. Đứng trước tình hình có nguy cơ tái bùng nhiễm, cần tìm mua thùng chứa rác thải lây nhiễm các loại 15l, 20l, 25l, 60l, 120l, 240l
DUY TÂN
Trả lời 3 năm trước
Bạn quan tâm thùng đựng chất thải lây nhiễm, cần giá tốt chất lượng hãy đến với
CÔNG TY TNHH SX-TM MKC
Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nhựa công nghiệp đặc biệt là thùng rác nhựa y tế màu vàng các loại dung tích với chất lượng chính phẩm, giá rẻ miễn chê
Hotline: 0327 17 32 32 hoặc : 0356 364 023
ĐC: Đường Trung Nghĩa 9, Phường Liên CHiểu, TP Đà Nẵng
C.N :13 Đường TA07, Kp 1, P. Thới An, Q12. Tp HCM …
Email: mkc@moitruongsong.net.vn
Website: http://www.moitruongsong.net.vn