Backup trong w2k3 tự động như thế nào.?

Hiện nay mình có một con dell server chạy Raid cứng 5, dung lượng ổ cứng chạy thêm cac Application khác nên mình sắm thêm một thằng PC cấu hình mạnh, trang bị thêm 2 ổ cứng chạy Mirro làm backup server. Vấn đề là ở chổ mình lập lịch trên máy server Dell, map Driver từ máy Backupserver nhưng máy Dell nó không tự động chạy Backup như mình lập lịch. Bác nào có kinh nghiệm trong chuyện này chỉ giáo tí!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn lưu ý là khi lập lịch có khai báo user name + pass không (accout khai báo tốt nhất là admin group). Nếu có khai báo thì pasword đó gần đây có change không ? chứ theo kinh nghiệm của mình thì lập lịch cho backup không khó. Chỉ có vấn đề quanh quẩn cái pasword.