Hướng dẫn giùm mình làm sao thu nhỏ WMP xuong taskbar ?

Hồi trước mình dùng Vista khi nhấn thu nhỏ WMP xuống thì nó hiện các dấu play và điều chỉnh trên taskbar khá tiện lợi. hồi bữa cài lại XP mình cài thêm WMP11 và sau đó nhấn chuột phải lên Taskbar vào toolbars chọn WMP thì vẫn minimize đc nhưng gần đây thi không đc nữa mình nhấn chuột phải và rê vào Toolbars thì không thấy trình WMP để mà chọn nữa nên không tài nào thu nhỏ như cách trên đc, Bạn nào bít cách làm ơn chỉ giùm với. Thank nhiu nhiu
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dễ ợt mà, dừng chuột ở taskbar ấn phím phải chọn toolbars rồi vào mục new toolbars rồi chỏ đến thư mục E:\Program Files\Windows Media Player\ là đc( thư mục mà cậu cài win)