Làm thế nào cài đặt chương trình mới khi máy tính mình bị đóng băng?

Mình cũng không biết là chương trình đóng băng nào trong máy tính nữa! Xin cám ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn gỡ bỏ phần mềm đóng băng đi, rồi cài. nếu không biết phần mềm gì tốt nhất là cài lại win nó sẽ tự tháo bỏ phần mềm đóng băng của bạn. còn khi bạn cài đóng băng không có cách nào cài phần mềm đâu bạn ạ. Chúc bạn thành công!
September
Trả lời 14 năm trước
Nếu là deepfreez thì bạn fải gỡ bỏ còn nếu là shadow defender thì cứ thêm vào mục exclution một thư mục nào đó rùi cài vào thư mục đó theo kinh ngiêm của mỉnh thì chỉ nên đóng băng ổ cài win còn chừa lại 1 phân vùng để cài soft