Dùng phần mềm total convert chuyển file .iso thành .avi video bị mờ?

Mình dùng Total chuyển video .iso thành .avi , Khung bấm chọn ở Total nên chọn dạng nào Mpge4video , Ms Mpg4avi , MJPEG avi ..v...v.... Mình đã chọn đổi MS Mpeg4Avi NHƯNG mở video xem trên máy tính thì hình ảnh kém chất lượng . Rất mong anh em hướng dẫn mình đổi đúng định dạng file thuộc .avi và xem rõ hình ảnh video . Xin cám ơn anh em nhiều và mong tin .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Sao vậy? Sao lại làm như vậy? ISO là một dạng file nén sao dùng Total chuyển được.Phải giải nén nó bằng Ultra ISO hay một phần mềm có chức năng tương tự.Sau đó chuyển sang định dạng mong muốn.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
AVI là file tự nhiên, không nén, chất lượng tốt nhất, nhưng file này rất lớn.
bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 14 năm trước
Dùng ultra iso hoặc daemon tools để mở file iso rồi mới convert đc chứ, đâu có convert .iso ra avi đc!