Xem phụ đề trên Windows media player 12 ?

Ai biết làm sao để xem đc sub trên WMP 12 ko, bảo mình với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Muốn xem phụ đề trên WMP 12, bạn phải đổi tên hoặc xóa file mfpmp.exe trong thư mục C:\windows\system32 Sau đây là các bước để có thể đổi tên hoặc xóa file mfpmp.exe B1: Mở Command prompt <start\run gõ CMD> B2: Gõ và thực hiện lệnh sau: takeown /f C:\Windows\System32\mfpmp.exe B3: Vẫn tại cửa sổ Command, gõ và thực hiện lệnh sau: icacls C:\Windows\System32\mfpmp.exe /grant [user name]:F trong đó [user name] là tên người sử dụng. => bây giờ bạn có thể xóa hoặc đổi tên tệp tin mfpmp.exe để có thể xem phụ đề. p/s: nếu vẫn chưa xóa được bạn cần reset lại máy rồi xóa, riêng mình dùng win7 build 7022 thì xong bước 3 là xóa được.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng Win 7 Codec cài vào Windows 7, vừa xem được nhiều dạng file, vừa có phụ đề, mình đang dùng đây.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần đổi tên file phụ đề giống với tên Phim là xem được mà, mình vẫn thường làm vậy và xem ngon lành mà.