Hỏi về Oxford Advance Learner ?

Em cài chương trình từ điển Oxford Advance Learner vào máy tính để học nhưng khi cài xong, bấm vào biểu tượng của chương trình trên mành hình thì không thấy nó chạy (Đã đợi rất lâu)
Em thoát ra vào Safemode, bấm vào biểu tượng chương trình thì nó chạy.
Vậy là sao, mọi người có thể giúp em cách khắc phục không ạ. Cảm ơn mọi người nhiều lắm.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn dùng hệ điêu hành gì? Window Xp, Vista hay win7?
Nếu XP: ko có gì để phàn nàn.
Nếu Vista thì có thể có vấn đề do vista ko tương thích.
Nếu Window 7 thì bạn thử vào folder cài đặt chương trình, click chuột phải vào file OALD.exe rồi chọn Run as adminstrator.