Không xem ảnh được từ ổ cứng di động?

trong ổ cứng di động (40gb) mình có 2 thư mục,tất cả đều chứa hình ảnh, thế nhứng có một thư mục thì bình thường , thao tác jì trên nó cũng được,.còn thư mục kia thì ngược lại chẳng làm được jì,nó vẫn cho mở ra và dung lượng ở các file ảnh vẫn còn nguyên.Một điều lạ là thư mục bị hư thì tên của thư mục này chuyển sang màu xanh lá cây, và tất cả các file ở trong tên của chúng cũng có màu chữ như vậy.
Mình không biết làm thế nào để khôi phục chúng như ban đầu, vậy mong được sự giúp đỡ của mọi người, nó rất quan trọng đối với mình.thank mọi người nhiều.

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Thư mục màu xanh kia là bạn copy ảnh từ máy tính khác phải không.

Nếu vậy là do tính năng bảo mật của nó.

Bạn cần bấm chuột phải vào thư mục màu xanh, chọn Properties --> nút Advanced --> bỏ đánh dấu 4 ô vuông -> OK --> OK.

Chúc bạn thành công.

Thân.