Làm thế nào để ghép nối 2 file 001 và 002 mà file 001 mở bằng Windows Media Player còn file 002 mở bằng Word?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

-Bạn nói "..2 file 001 và 002.mà file 001 mở bằng Windows Media Player ." sẽ được hiểu là clip được cắt làm 2 file(cho phù hợp dung lượng upload) bằng phần mềm .
Khi bạn tải về xong,chưa làm thao tác gì(nối) thì:
+File 001 có thể xem được bằng WMP (hay trình Media nào đó),bạn chú ý,chỉ duy nhất file 001
+các file 002,003,....sẽ không thể xem được bằng bất kỳ trình Media nào,càng không thể xem bằng word!
-Khả năng là bạn có 2 file cắt nhỏ (001 và 002) của .2 file nguyên gốc ....khác nhau!! và khác cả về định dang file(video và văn bản)
*"Túm lại":Không thể nối chúng!
Vài ý cùng bạn.