Cài Office 2010 32 bit lên win 7 64 bit thế nào ?

Mình cài office 64 bít lên win 7 64 bit ko đc nên định cài bản 32 bit xem sao . Nhưng khi nhấn cài thì nó bảo bản chỉ dành cho win 32 bit ? Mà hình như win 64 bit vẫn cài đc soft 32 bit mà nhỉ ? Với lại nghe nói bản office 64 bit có lỗi j đó . Microsoft bảo thế .  Ai chỉ mình cách cài offcie 32 bit trên win 64 bit cái ???

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn có cài chung với 2007 không hay cài riêng. Nếu cài chung mà mở 2007 trước thì sau đó nó sẽ config lại, còn nếu không cài mà vẫn bị config là 2 trường hợp xảy ra. Một là bạn vô tình hay bất kỳ cái gì đã xóa đi cache lưu lại những file config, đều này thường hay xảy ra ở tất cả các software cài bằng InstallShield vì nó lưu config file trong một số thư mục ở AppData mà do một số cleaner sẽ xóa đi vì tương là rác hoặc do người dùng xóa để giảm bớt dung lượng. Trường hợp hai là bạn khi cài office đã bị hỏng ở chỗ nào đó. Để khắc phục trước hãy gỡ bỏ sạch Office 2010. Sau đó dùng một số chương trình quét rác để quét cho sạch từ trong ra ngoài máy. Download một phiên bản tốt nhất, có thể là silent install hoặc down retail từ MS sau đó xài activator của trong forum. Nếu còn bị thì cài lại Win là biện pháp cuối nhưng cũng mong là không đến nỗi như thế.