Cách crack Win XP như thế nào?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có thể làm như sau:
Ðầu tiên các bạn vào Start, vào Run, gõ Regedit rồi tìm khóa như sau:
HKEY_LOCAL_MACHINESoftwareMicrosoft… rrentVersionWPAEvents

Ở ô bên phải click chuột phải vào OOBETimer rồi click vào Modify. Tiếp đến hãy thay đổi mật khóa bất kì (Ví dụ: 71 thành 72 chẳng hạn). Sau đó hãy đóng nó lại và tiếp tục vào Start, vào Run, và đánh:
%systemroot%system32oobemsoobe.exe /a

Nó sẽ đưa cac ban. đến cửa sổ Active windows. Ðừng lo hãy chọn:

I want to telephone a customer service representative to activate Windows
Tiếp đến nhấn Next, nhấn Change Product key
Các bạn hãy nhập key này vào(đây là key xịn dó)

Download
Protected Message:
*** Làm sao để thấy được links phim,nhạc... trong ô này : Truớc hết bạn phải là thành viên đã đăng ký của diễn đàn nnt-ger . Bạn hãy đăng nhập vào diễn đàn . Sau đó thì bạn viết trả lời vào chủ đề này , sau khi trả lời xong thì bạn quay lại chỗ này sẽ thấy links trong đây .

Ðánh xong hãy nhấn Update. Nó sẽ lại đưa chúng ta về cửa sổ Active, đừng quan tâm, hãy đóng nó lại bằng cách nhấn vào Remind me later
Xong đâu đó rùi thì còn chờ gì nữa, khởi động lại Windows. Khởi động lại xong hãy vào Run, đánh tiếp

%systemroot%system32oobemsoobe.exe /a

Cửa sổ Active sẽ lại hiện ra nhưng không phải là bắt chúng ta Active mà là báo cho ta biết Windows is activated.