Hỏi cách mở chức năng chặn web đen ?

Trong BkavPro 2010 thì có chức năng chặn web , nhưng muốn mở chức năng đó thì phải gọi điện lên trung tâm Bkav . Nếu mình không muốn gọi lên trung tâm Bkav để lấy mật khẩu thì có cách nào khác để mở chức năng đó không .
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Không có bạn ạ, chỉ cần 1 cú điện thoại rất nhanh gọn là bạn sẽ được kích hoạt chức năng đó. Vì web đen là khái niệm khá trừu tượng, tránh việc người dùng chỉ kích hoạt thử rồi bỏ, nên Bkav làm như vậy đó.