Làm thế nào để xem phim đuôi avi bằng đầu đĩa ?

Mình down được một số phim khoa học đuôi avi và đã đầu tư hẳn một cái ổ cứng di động 1000GB (ngoài vỏ ghi là WD Elements).
Đầu đĩa nhà mình là loại Oppol (không biết mình viết đã đúng chưa), có chức năng đọc USB nhưng mà mình không thể xem được phim từ cái ổ cứng di động này. Có người bảo mình đấy là do file của mình là avi nên đầu đĩa không đọc được.

Mọi người giúp mình với, có cách nào để xem phim từ cái ổ cứng di động này bằng đầu đĩa nhà mình được không?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Tùy đầu đĩa thôi. thường mp4 , mpeg4 là đầu đĩa coi được. Còn ko thìconvertqua đi .
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn không nói rõ tình trạng ko xem được là như thế nào

TH1. Vẫn nhìn được file nhưng bật không chạy. -> mã codec không đúng, bạn convert sang chuẩn codec mp4 hoặc divx, xidv là xem được.

TH2. Không nhìn thấy file nào hết. -> đầu đĩa của bạn không hỗ trợ thiết bị là ổ cứng cắm ngoài (HDD Box). Cái này thì bạn copy file sang cái USB nào đó rồi cắm vào đầu đĩa. Nếu vẫn không xem được thì xem lại trường hợp 1.