Cho mình hỏi về PM logmein, em muốn kiểm soát SERVER của mình các bác ah!!!!

Trong PM logmein co ho tro kiem soat cac may truy cap vao PC /bac nao chi giup voi.em muon kiem soat SERVER cua minh ko cho nguoi xau xam nhap voi y do xau
Trả lời 15 năm trước
PM logmein khg phai kiem soat cac PC khac xam nhap vao máy mình logmein chỉ hổ trợ cho bạn, nếu khi cài nó vào máy tính và có đăng ký tên máy đó trên trên mạng www.logmein.com và khi PC bạn online thì bạn có thể dùng một PC khác để xâm nhập vào còn câu hỏi của bạn ngắn quá mình cũng chưa hiểu hết ý định của bạn nên chỉ trả lời nhiêu đó thôi, có gì thì hỏi lại cho rõ hơn nhé