Cách Upload file .exe trong Proshow Gold lên Youtube ?

Cho mình hỏi. Mình có một bản Proshow Gold làm từ lâu rồi, xuất dưới dạng .exe từ lâu rồi, hiện không còn lưu bản .psh để sửa và upload lên Youtube được như cách bình thường.

Thực ra file đang chứa virus nên khi share trên mediafire, down về máy báo virus không thể trình chiếu được nên mình nghĩ ra cách upload lên Youtube rồi tải lại về, hy vọng sẽ chiếu được với điều kiện không có mạng.

Các bạn giúp mình nghĩ cách với!! Mình cần chiếu file gấp!

Cám ơn các bạn nhiều!

Bùi Văn Hiển
Trả lời 12 năm trước

Không up lên youtube được. Youtube chỉ cho phép up file video.

Bạn nén file đó lại thành file .rar, up lên mediafire rồi tải về.

Hoặc dùng chương trình quay màn hình mà quay lại sau đó xuất bản sang dạng video là được.