Cho mình hỏi về chép nhạc từ máy tính sang điện thoại!!!!!!!!!!!!!!!!help!!!!!!1help

tran dang dung
Trả lời 15 năm trước
COI CHỪNG THẺ NHỚ CỦA BẠN BI NHIỄM VIRUS ĐÓ. HIỆN TẠI ĐANG CÓ VIRUS TÊN phim nguoi lon. NÓ TẠO THÀNH 1 FOLDER. BẠN NÊN NHỚ KHI BẠN CHÉP NHẠC VÀO THẺ NHỚ THÌ NÊN QUÉT VIRUS NHÉ.
Tran Phuoc Thien
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải chắc rằng điện thoại của bạn định dạng được File đó. Nếu đt bạn có cổng USB thì bạn không cần đầu đọc thẻ. Nếu như đt bạn không có cổng USB thì bạn phải có đầu đọc thẻ. Đầu đọc thẻ hiện nay rất rẻ chỉ từ 50.000đ-->100.000đ. Cách sử dụng tương tự như USB.
cuongnx
Trả lời 15 năm trước
ê, bạn nên nói dõ là điện thoại gì, có hỗ trợ thẻ nhớ không? một số điện thoại có bộ nhớ trong lớn thì ko có thẻ nhớ ... thì mới biết mà hướng dẫn chứ, nhì.[:-P]
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng điện thoại nào? Mỗi hãng điện thoại di động đều có phần mềm riêng để chạy nhạc cũng như chép nhạc. Đồng thời bạn phải convert dạng file nhạc đang có sang dạng file mà phần mềm trên máy sử dụng được. Hãy cho biết máy tính của bạn của hãng nào đời bao nhiêu, sử dụng phần mềm gì... sẽ có hướng dẫn chi tiết hơn.
Trần Duy Thiện
Trả lời 15 năm trước
[:)}] chủ yếu là dạng nhac Mp3 thì copy thoi còn dạng film Mp4 thì bạn dùng phần mềm convert đó chuyen sang Avi hay 3Gp là chủ yếu