Hiện có một số chương trình chuyển font tiếng Việt từ dạng VNI sang Unicode. Xin tìm giúp mã nguồn VC++ thực hiện chuyển font như trên.?

Hiện có một số chương trình chuyển font tiếng Việt từ dạng VNI sang Unicode và ngược lại, mã nguồn là Java. Xin tìm giúp mã nguồn VC++ thực hiện chuyển font như trên.
le thi ha
Trả lời 15 năm trước
Có thể bạn nhầm giữa 2 khái niệm: font chữ và mã chữ. Hiện trên thị trường chỉ có những ứng dụng chuyển mã tiếng Việt chứ chưa tồn tại ứng dụng nào cho phép chuyển font chữ hỗ trợ mã tiếng Việt này sang font hỗ trợ mã tiếng Việt khác. Riêng hệ hỗ trợ tiếng Việt tổng quát GVBK của chúng tôi có các font tiếng Việt tổng quát nên có thể được thiết lập về mã tiếng Việt bất kỳ. Nếu bạn có source code của ứng dụng nào đó viết bằng ngôn ngữ Java thì việc chuyển source code này về mã VC++ rất đơn giản vì Java và C++ có cùng cú pháp, chỉ khác biệt nhỏ về ngữ nghĩa các lệnh.