Có báo nào có soft convert qua lại giữa các bảng mã không?

Tôi đang rất cần một soft để chuyển đổi qua lại giữa các bảng mã (Từ unicode sang TCVN3 chẳng hạn), tôi đang dùng Vietspell (Trial 30 days) có bác nào có thì giúp tôi với. Thank!!!!
Trả lời 15 năm trước
Hãy dùng UniKey 1. Download UniKey 4.0 RC1 theo các link dưới đây: Bản cài đặt: UniKey 4.0 NT, RC1 - Setup, for Windows NT/2K/XP: _http://mesh.dl.sourceforge.net/sourceforge/unikey/Uk40RC1ntSetup.exe UniKey 4.0, RC1 - Standard Setup, for all Windows: _http://optusnet.dl.sourceforge.net/sourceforge/unikey/Uk40RC1Setup.exe 2. Sau khi cài đặt xong, copy nội dung cần chuyển mã (trong Word, Excel...). sau đó click phải chuột lên biểu tượng Unikey trên khay hệ thống, chọn lệnh Công cụ.... (Chú ý: Lúc này nội dung cần chuyển mã đang được lưu trong Clipboard) 3. Tại hộp thoại Unikey Toolkit: chọn Nguồn là Unicode, chọn Đích là TCVN3 (ABC). Sau đó bấm nút Chuyển mã. 4. Trở lại Word/Excel mà dán (Paste/bấm Ctrl+V) nội dung vừa được chuyển sang mã TCVN3 (ABC) vào. Chúc bạn thành công!