Có bạn nào chỉ dùm cách sử dụng phần ềm photosoft giúp em với

[Em muốn sử dụng phần mềm photosoft để sử lý ảnh. Nhưng em không biết cách sử dụng! Có ai biết chỉ dùm em với được không a! [;;)] [:,)]
tung
Trả lời 15 năm trước
-thứ nhất,tên nó là PHOTOSHOP nhé bạn. -thứ hai,để học được PTS thì mất rất nhiều thời gian,không thể nói một lời là được.bạn có thể mua sách về tự học,học trên mạng,học theo file hướng dẫn hoặc theo học ở một trung tâm tin học nào đó